“Bloodshot” sẽ mở đầu cho một vũ trụ siêu anh hùng mới

Bloodshot cũng sẽ mở đầu kế hoạch kéo dài 5 phim của Sony và Valiant Comics. Tiếp theo Bloodshot, nhóm siêu anh hùng Harbinger cũng sẽ lần lượt bước lên màn ảnh rộng kéo theo một phần phim kết hợp vô cùng hoành tráng.

Sau loạt phim về siêu anh hùng Spider-Man và Venom vô cùng ăn khách, Sony tiếp tục ra mắt khán giả Bloodshot – một siêu anh hùng mới do Vin Diesel thủ vai. Phim hứa hẹn sẽ mở đầu cho một vũ trụ mới lạ dành cho các fan siêu anh hùng nói chung lẫn người hâm mộ hãng truyện tranh nổi tiếng Valiant Comics.

Theo những đoạn trailer đã công bố trước đó, Bloodshot sẽ bám sát nguyên tác về siêu anh hùng nổi tiếng bậc nhất hãng Valiant này. Vốn là một quân nhân tài giỏi, Ray Garrion cùng vợ đã bị ám sát một cách bí ẩn. Anh sau đó được hồi sinh bởi dự án chế tạo ra siêu chiến binh.

Tạo hình của Bloodshot bám sát nguyên tác truyện tranh với chấm đỏ giữa ngực và đôi mắt đỏ rực.

Nhờ hàng tỉ con chip siêu tí hon trong huyết quản, Ray được tăng cường cả sức mạnh, sức bền lẫn tốc độ. Tuy nhiên, thứ khiến Bloodshot trở thành một chiến binh bất bại chính là khả năng hồi phục và tái tạo một cách chóng mặt, ngay cả khi mất đi các bộ phận trên cơ thể. Với sức mạnh siêu nhiên mới, anh đã dùng nó để trả thù cho vợ mình. Nhưng hung thủ có đúng là hung thủ hay có một thế lực đen tối khác đang đứng phía sau.

Bloodshot sở hữu siêu năng lực hồi phục bá đạo hơn hẳn các nhân vật thường thấy trước đây.

Trước đây Logan hay Deadpool đã rất thành công với ảnh siêu anh hùng theo phong cách u ám và bạo lực. Tuy nhiên với Bloodshot, Sony đã mở đầu cho một vũ trụ siêu anh hùng hành động hơn, bạo lực hơn và kỹ xảo suất sắc hơn. Bloodshot cũng sẽ mở đầu kế hoạch kéo dài 5 phim của Sony và Valiant Comics. Tiếp theo Bloodshot, nhóm siêu anh hùng Harbinger cũng sẽ lần lượt bước lên màn ảnh rộng kéo theo một phần phim kết hợp vô cùng hoành tráng.

Sau Bloodshot, nhóm Harbinger cũng sẽ bước lên màn ảnh rộng

Dự án được đông đảo người hâm mộ chờ đợi khi Bloodshot là một trong những nhân vật bán chạy nhất của hãng Valiant với hơn 7 triệu bảng trên toàn thế giới. Đây cũng là lý do Vin Diesel nhận lời tham gia dự án. Anh trả lời phỏng vấn: ”Trước tiên, Bloodshot là một sản phẩm ăn khách nhất của New York Times. Ngoài ra, tôi thích cách nhân vật này không bao giờ từ bỏ nhân tính. Đây là một trong những kịch bản thú vị nhất mà tôi từng đọc. Nó chơi đùa với tâm trí của bạn theo cách mà bạn hiếm khi thấy trong các bộ phim khác. Nó rất phức tạp. Nó được viết và phát triển một cách tuyệt vời.

Vin Diesel là sự lựa chọn hoàn hảo cho vai diễn

Nhà sản xuất Dinesh Shamdasani nói thêm rằng Vin Diesel là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhân vật khi cả hai đều rất “vĩ đại”. Ông cho biết:” Điều khiến Bloodshot thành công và được yêu thích là vì anh ta không phải một người phi thường làm siêu anh hùng. Ray chỉ là một con người bình thường rồi trở nên vĩ đại thông qua những tình huống phi thường. Đây cũng là điểm chung của Bloodshot và Vin.

Ngoài Vin Diesel, Bloodshot còn có sự góp mặt của Neal H. Moritz – nhà sản xuất của loạt phim Fast and Furious từ những phần đầu tiên – hay nhiều tên tuổi đình đám như Guy Pearce (Iron Man 3), Eiza González (Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw) hay Tobey Kebbell (Kong: Skull Island),… Phim hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảnh hành động hoành tráng cùng cốt truyện lối cuốn, nhiều bất ngờ.
Hiện, Bloodshot đã dời ngày khởi chiếu chính thức đến 13/3 tới.

Diệp Trang