‘Black Widow’ tung trailer hé lộ quá khứ đen tối đầy bí ẩn của ‘Góa phụ đen’

Marvel bất ngờ tung trailer của ‘Black Widow’ khiến cho người hâm mộ khắp nơi vỡ òa vì siêu phẩm hành động mới nhất của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Black Widow là phim đầu tiên, mở màn cho giai đoạn thứ 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel. Được lấy bối cảnh ngay sau sự kiện Captain America: Civil War, trong phim này nữ điệp viên phải đối diện với những câu hỏi đầy bí ẩn trong nguồn gốc của mình. Những câu hỏi sẽ dẫn Natasha quay trở lại Budapest, nơi cô được luyện tập để trở thành siêu điệp viên của Nga.

Những câu hỏi trong quá khứ mãi ám ảnh cô.
Natasha sẽ quay trở lại Budapest, tìm hiểu về nguồn gốc của mình trong quá khứ.

Tuy nhiên đơn thân độc mã chống lại cả một tổ chức là điều bất khả thi. Đấy là lúc Natasha phải tìm tìm đến những đồng minh trong quá khứ. Cô tìm về với những Black Widow khác, những người đã từng là gia đình của cô trong quá khứ.

Màn đối đầu giữa hai Black Widow
Người đầu tiên cô tìm đến là Yelena Belova – cũng đồng thời là một Black Widow trong dự án Red Room

Câu chuyện càng trở nên bí ẩn hơn khi mối quan hệ giữa Natasha và Yelena không chỉ đơn thuần là đồng đội, họ là những người chị em thân thiết trong quá khứ. Tuy nhiên nhiệm vụ của họ bị ngăn cản bởi một tên lính đánh thuê nguy hiểm với cái tên Taskmaster.

Taskmaster với khả năng sao chép lại mọi loại siêu năng lực của đối phương

Biết mình không thể chống lại sự truy đuổi của Taskmaster, hai chị em phải tìm đến sự giúp đỡ của những thành viên còn lại sống của biệt đội Black Widow. Đặc biệt nhất là Captain America phiên bản Nga với cái tên Red Guardians do David Harbour thủ vai.

Melina Vostokov một cựu Black Widow sẽ cùng tham gia.
Chiến binh đỏ Red Guardians là người anh cả của nhóm.

Như một làn gió mới cho vũ trụ điện ảnh Marvel, bộ phim solo của Black Widow mang đến những trải nhiệm mãn nhãn trong từng phân cảnh hành động. Dù chỉ có hơn 2 phút nhưng người hâm mộ đã phải trải qua muôn vàn cảm xúc vì những cảnh chiến đấu chân thực cũng như phân cảnh hành động hoành tráng của bộ phim.

Natasha liên tục thay đổi
Các cảnh hành động mang hơi hướng điệp viên

Phần phim lần này của Marvel Studio không có những siêu anh hùng với siêu năng lực mà là một bộ phim mang phong cách điệp viên cùng những màn chiến đấu của những sát thủ.

Natasha nhảy từ trên không trung.
Dưới sự truy đuổi của những tên lính đánh thuê.

Tuy nhiên nhân tổ bất ngờ nhất có lẽ là các thành viên đồng hành cùng công trong nhiệm vụ nguy hiểm lần này. Liệu rằng chúng ta có thể có được một siêu phẩm với những pha chiến đấu nghẹt thở như trong Captain America: Winter Soldier không cũng như bí mật trong quá khứ của Natasha là gì? Hãy cùng đợi câu trả lời vào 30.4.2020.

Màn đối đầu giữa Red Guardian và Taskmaster

Black Widow – Góa phụ đen dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 30.4.2020.

Huỳnh Vy