Bình Minh, Mai Thu Huyền tổ chức đám cưới giới thiệu phim mới

Cặp đôi của “Những ngọn nến trong đêm’ 2 bất ngờ xuất hiện trong trang phục cô dâu, chú rể để giới thiệu dự án phim mới của họ – ‘Giấc mơ Mỹ’.

Chiều 26/7, ekip thực hiện bộ phim điện ảnh Giấc mơ Mỹ (The American Dream) đã có buổi họp báo công bố dự án tại TPHCM. Tại sự kiện, cặp diễn viên của ‘Những ngọn nến trong đêm’ 2 Bình Minh và Mai Thu Huyền gây bất ngờ khi xuất hiện trong trang phục cô dâu, chú rể tiến lên sân khấu làm hôn lễ. Sau đó, Mai Thu Huyền mới cho biết, đây là một phân cảnh của hai người trong bộ phim mới.

Bình Minh.Mai Thu Huyền gây bất ngờ khi làm đám cưới ngay tại sự kiện họp báo

Tuy nhiên, đây chỉ là cảnh đám cưới của cặp đôi do hai người đảm nhận trong phim

Mai Thu Huyền xinh đẹp trong trang phục cô dâu

Giấc mơ Mỹ là bộ phim điện ảnh do công ty Tincom Media hợp tác với Ánh Sao, Red Ruby, Music Fine, Loop Studio sản xuất… Đây là bộ phim điện ảnh thứ 3 mà công ty Tincom Media đầu tư sản xuất sau ‘Gia sư nữ quái’ và ‘Lạc giới’. Giấc mơ Mỹ do nữ đạo diễn Davina Hồng Ngân thực hiện.

Phim khai thác về đề tài y khoa với với sự tư vấn chuyên môn của nhiều giáo sư, bác sĩ. Bộ phim quy tụdàn diễn viên trẻ, tài năng cùng với những diễn viên gạo cội, dày dạn kinh nghiệm của điện ảnh trong và ngoài nước như: Mai Thu Huyền, Bình Minh, Kyo York, Đinh Y Nhung, Ramani Raja, Trương Thế Vinh, Mai Thu Trang, á khôi thể thao Băng Châu, Văn Tùng, Mai Huỳnh, bé A Pù…

Phim phần lớn được quay tại Mỹ với 60% bối cảnh ở các địa danh nổi tiếng tại 15 thành phố lớn ởCalifornia cũng như một số cảnh đẹp tại Việt Nam. Nhà sản xuất cũng sẽ mạnh tay đầu tư những bối cảnh sang trọng và hoành tráng như: du thuyền 5 sao, máy bay trực thăng cũng như một đoàn xe moto phân khối lớn để thực hiện những cảnh quay góp phần tạo nên sự hấp dẫn và sinh động cho phim.

Được biết, trước đó, giám đốc sản xuất kiêm diễn viên chính Mai Thu Huyền đã mất một khoảng thời gian dài để tìm hiểu và khảo sát vị trí địa lý, khí hậu cũng như các quy định để có được những ngày quay suôn sẻ tại Mỹ. Ngoài ra, đây là bộ phim trải dài qua các mùa xuân – hạ- thu – đông cũng như rất nhiều giai đoạn khác nhau trong 12 năm cả ở Việt Nam và Mỹ nên đạo diễn, diễn viên, các chuyên gia stylist, phục trang và hoá trang đã phải nghiên cứu rất kỹ về tạo hình và trang phục cho từng diễn viên. Nhà thiết kế Quỳnh Paris đã vẽ và tạo mẫu rất nhiều trang phục cho các diễn viên trong bộ phim này.

Mai Thu Huyền chia sẻ: “Giấc mơ Mỹ là một dự án trọng điểm của Tincom Media trong năm nay và đây cũng là bộ phim mà Huyền và đạo diễn Hồng Ngân rất tâm đắc nên đã cùng cả êkip dành nhiều thời gian và tâm huyết, đầu tư nghiêm túc từ khâu sản xuất tiền kỳ đến hậu kỳ. Huyền hy vọng với việc khai thác một đề tài hoàn toàn mới trên màn ảnh rộng, cũng như chúng tôi đã quy tụ được những người rất tâm huyết, giỏi chuyên môn cho dự án này thì bộ phim sẽ mang lại cho khán giả những điều thú vị và hấp dẫn”.

Giấc mơ Mỹ dự kiến được công chiếu vào ngày 8/12/2017 tại Việt Nam và tháng 1/2018 tại Mỹ trên hệ thống rạp AMC tại các khu vực tập trung đông  người Việt như: Orang County, San Jose, San Diego, Houston, Dallas…

Mai Thu Huyền & Mai Hồ

Nhiều người đẹp như Thủy Hương, Trịnh Kim Chi, Thu Hương, Thu Thủy đã đến chúc mừng dự án mới của Mai Thu Huyền

 

LQTT

ảnh:Tincom