Biểu diễn vở kịch về đề tài an toàn giao thông “Như thế là tội ác”

“Như thế là tội ác” – Vở kịch về chủ đề an toàn giao thông sẽ được Nhà hát Kịch Việt Nam công diễn phục vụ đông đảo khán giả Thủ đô trong thời gian tới ngay tại Rạp Nhà hát số 1 Tràng Tiền, Hà Nội.

Chủ đề an toàn giao thông không phải là mới nhưng nó vẫn luôn là vấn đề bức thiết gây nhức nhối trong xã hội. Hàng ngày, thậm chí là hàng giờ, trên khắp đất nước luôn có những người đã mất đi mạng sống của mình một cách đáng tiếc vì tai nạn giao thông.

Và nhiều cái chết oan ức, thương tâm xuất phát từ sự ham vui và thiếu ý thức của một số người . Vở diễn “Như thế là tội ác” đề cập đến một trong những câu chuyện đau lòng về tai nạn thương tâm với hậu quả nghiêm trọng của một số người đã sử dụng rượu bia vẫn điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Vở diễn “Như thế là tội ác” của tác giả: Lê Chí Trung do đạo diễn NSƯT Trịnh Mai Nguyên dàn dựng. Vở diễn với sự tham gia của các nghệ sĩ kì cựu của Nhà hát Kịch Việt Nam như: NSND Trung Anh, NSƯT Phú Đôn, NSƯT Quế Hằng, NSƯT Dũng Nam, NS Khuất Quỳnh Hoa cùng dàn diễn viên trẻ tài năng như: nghệ sĩ Thế Nguyên, Thu Thuận, Vi Nam, Việt Hoa, Minh Hoàng, Khánh Linh…

Với thông điệp “Đã uống rượu bia – không lái xe” được lồng ghép khéo léo trong vở kịch, “Như thế là tội ác” hứa hẹn sẽ đem đến những đêm diễn ngập tràn cảm xúc và đầy ý nghĩa dành cho khán giả, đặc biệt là trong những ngày tháng 9 – tháng luôn được xem là cao điểm về an toàn giao thông hàng năm.

Kim Thúy