Biểu diễn nghệ thuật phục vụ quan khách tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ – Triều

Tối 26/02 và tối 28/02, tại sân khấu Tượng đài Lý Thái Tổ, Nhà hát Ca múa nhạc Thăng Long sẽ biểu diễn hai chương trình nghệ thuật phục vụ phóng viên quốc tế, khách mời tham dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ -Triều cùng nhân dân Thủ đô.

Theo đó, chương trình nghệ thuật diễn ra tối nay -26/02 mang tên Đẹp mãi Thăng Long sẽ mang đến cho quan khách những tiết mục đặc sắc, giới thiệu những nét đẹp văn hóa được hình thành từ ngàn xưa của đất kinh kỳ nói riêng và Việt Nam nói chung. Dàn nghệ sĩ tên tuổi của Nhà hát  như NSƯT Thanh Thanh Hiền, NSƯT Xuân Diệu, ca sĩ Tấn Minh, ca sĩ Khánh Linh, Lô Thủy, Minh Thu, Đông Hùng, Bảo Trâm,…sẽ mang đến nhiều tiết mục đa dạng về thể loại, đặc sắc về nghệ thuật, từ loại hình ca cổ như tiết mục Đẹp mãi Thăng Long đến hát múa Xưa và nay; từ tiếng lòng của dân gian như tiết mục xẩm chợ Mục hạ vô nhân đến những ca khúc thời hiện đại như Chiều phủ Tây Hồ, Hà Nội 12 mùa hoa, Hà Nội của tôi, Nồng nàn Hà Hội...

Ca sĩ Tấn Minh & Khánh Linh sẽ song ca bài ‘Chiều phủ Tây Hồ’ trong chương trình

Đặc biệt, trong chương trình không thể thiếu những ca khúc về hòa bình.Hà Nội được UNESCO vinh danh ‘Thành phố vì hòa bình’ – và cũng chính vì điều này Hà Nội – trái tim của Việt Nam được chọn là nơi diễn ra Hội nghị thượng đỉnh Mỹ -Triều Tiên lần thứ 2. Quan khách sẽ được nghe lại những giai điệu quen thuộc của những ca khúc nổi tiếng thế giới như Heal the world, Hello Việt Nam, Tiếng chuông và ngọn cờ hòa bình.

Tối 28/02, cũng tại Tượng đài Lý Thái Tổ, các nghệ sĩ của Nhà hát Ca múa nhạc Thăng Long sẽ trở lại với quan khách quốc tế và người dân Thủ đô trong chương trình nghệ thuật mang chủ đề ‘Hà Nội – Thành phố vì hòa bình’.

P.V