Bị Trấn Thành chê bai, Hari Won quyết định ra mắt MV mới

Ngày 28/1 vừa qua, Hari Won đã cho ra mắt MV “Vì em vẫn” trong sự thích thú với tạo của của một cô gái Di-gan đầy lạ mắt.

Được công chúng vô cùng đón nhận khi ra mắt teaser MV Vì em vẫn ngày 26/1 vừa qua với hơn 100,000 views trên Youtube. Đây là sản phẩm âm nhạc với tiết tấu sôi động được Hari Won vô cùng tâm đắc khi quyết đinh đưa trở lại đường đưa Vpop trong dịp Tết 2019 này. Với hình ảnh vừa hoang dại vừa mơ mộng trên tạo hình của 1 cô gái Di-gan, Hari Won đã hoàn toàn thay đổi hình tượng với loạt màu tóc lạ mắt.

Tối 28/1, MV Vì em vẫn đãchính thức được trình làng với sự hỗ trợ nhiệt tình của Tia Hải Châu – người đã sáng tác và tặng ca khúc này cho Hari Won. Đây là ca khúc được viết hơn 1 năm và có giai điệu mang âm hưởng Hàn Quốc vui nhộn. Ngoài ra, giọng của Hari cũng rất hợp với chất nhạc của Tia Hải Châu, chính điều này đã dẫn đến sự hợp tác vô cùng bén duyên và bất ngờ.

Chia sẻ thêm về quá trình cho ra đời ca khúc này, Hari Won đã không ngại tiết lộ chính ông xã Trấn Thành đã là nguồn động lực lớn nhất. Bởi vì Hari vẫn còn gặp nhiều vấn đề trong phát âm, có 1 số chữ trong tiếng Việt Hari vẫn chưa thể phát âm 1 cách tròn âm được. Tuy nhiên, không chỉ không thôi thúc và động viên, Trấn Thành còn chê bai khiến cho Hari rất bực tức. Quá giận với những lời nói từ ông xã, Hari đã quyết tâm hết mình và sau khi hoàn thành cả 2 vợ chồng cùng nghe nhạc thì thấy cũng hợp lý nên quyết định gửi đến quý khán giả nhân dịp năm mới này.

Để thực hiện được MV Vì em vẫn, Hari Won tiếc nuối khi đã phải từ chối loạt show diễn cuối năm để chú trọng vào đầu tư. Nữ ca sĩ đã mất tận 2 tuần để hoàn tất cho phần vũ đạo và 2 ngày trong nắng gió tại Hồ Tràm để tạo ra được 1 MV có vũ đạo chỉn chu như sao Hàn Quốc.

LQTT

Photo: Nguyễn Đăng Khoa