“Bí mật trái tim”, câu chuyện về những phong tục lễ giáo nghiêm khắc của Ấn Độ

Bộ phim Bí mật trái tim do Ấn Độ sản xuất được phát sóng lúc 21h30 hàng ngày trên THVL2.

Bí mật trái tim xoay quanh Ashara (Hina Kha thủ vai), cô tiểu thư con nhà danh giá giàu có nhất vùng, nhưng không kém phần cổ hủ lạc hậu và lễ giáo nghiêm khắc. Và theo thông lệ của gia đình khi đến tuổi thành gia lập thất, danh sách các chàng trai có tiếng tăm được bà mai mang đến cho ông Vishambhar bố Ashara chọn lựa. Theo sự sắp đặt, Akshara bước vào cuộc sống hôn nhân với chàng trai trẻ Naitik do Karan Mehra thủ vai. Kể từ đây cuộc đời cô xảy ra nhiều biến cố.

Ashara đã bị buộc ra riêng khi quyết định mượn tiền nhà mẹ để giúp Bác chồng giải quyết nợ nần. Được cháu dâu Ashara kịp thời đưa vào viện, vượt qua nguy kịch – ông Mahendra hồi phục sức khỏe và nhận ra tấm chân tình của Naitik và Ashara luôn hết lòng vì gia đình.

Ông nhìn mọi việc thấu đáo hơn, và ông cũng mở rộng lòng mình hòa nhập cùng con cháu. Gia đình Singhania đang ngập tràn trong niềm vui, hạnh phúc  khi mọi người cùng tất bật chuẩn bị cho hôn lễ của Ras-mi và niềm hạnh phúc đó như được như được nhân đôi khi Ashara báo tin cô đã mang thai….

Nhưng một tai nạn bất ngờ khi cô đến lấy nữ trang ở phòng ký gửi của  ngân hàng vào cuối ngày, không may cho Ashara khi cô đứng khuất tầm nhìn của bảo vệ, vì vậy họ đã khóa trái cửa và Ashara đã bị nhốt trong một căn phòng nhỏ hẹp không có bất cứ phương tiện nào có thể liên lạc được với bên ngoài. Liệu Ashara có giữ được thai sau khi bị nhốt trong nhà kho. Đón xem những tập tiếp theo trong “Bí mật trái tim” phát sóng lúc 21h30 các ngày trong tuần trên THVL2.

Lê Quang Thanh Tâm