“Bí mật của Gió” tung ra bộ ảnh chúc mừng ngày Tết

Khả Ngân, Quốc Anh, Hoàng Yến Chibi tinh nghịch trong trang phục cổ truyền chúc mừng ngày Tết Nguyên Đán.

Trong bộ trang phục cổ truyền của ngày Tết Việt Nam, Khả Ngân, Quốc Anh và Hoàng Yến Chibi hiện lên với nét biểu cảm trẻ trung, tinh nghịch để thể hiện được tinh thần của ngày Tết hiện đại.

Một Quốc Anh nhí nhảnh nhưng vẫn mạnh mẽ khi cần, một Khả Ngân chững chạc nhưng vẫn không kém phần nữ tính hay một Hoàng Yến Chibi dễ thương, kết hợp rất ăn ý cùng các bạn diễn.

Trong bộ phim, Quốc Anh vào vai Phong là một con ma đẹp trai, bị mắt kẹt tại ngôi nhà của mình đã hơn nửa thế kỷ trong khi Khả Ngân vào vai Linh là người mới chuyển đến ngôi nhà này, cùng với “thám tử tâm linh” An do Hoàng Yến Chibi thể hiện, họ cùng nhau khám phá ra bí mật ẩn giấu đằng sau câu chuyện vì sao Phong không thể siêu thoát.

Trong ngày Tết của Việt Nam, sự sum họp, quây quần, tình cảm gia đình là những thứ không thể thiếu. Bí mật của Gió là một bộ phim không chỉ là một bộ phim tình cảm, lãng mạn đơn thuần mà phim còn có những thông điệp sâu sắc về tình cảm gia đình đạo diễn đã cố gắng đưa vào nhằm nhắc nhở thế hệ trẻ dù bạn bè, tình cảm hay cuộc sống có như thế nào đi nữa thì đằng sau lưng gia đình luôn ở nhà đón chờ ta trở về.

Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình, dàn diễn viên Khả Ngân, Hoàng Yến Chibi và Quốc Anh mong muốn gửi đến quý bạn đọc những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc mọi người có một dịp nghỉ Tết thật ý nghĩa bên cạnh gia đình, người thân và bạn bè, tạm gác lại những nỗi lo lắng sang một bên để đón Tết một cách hào hứng nhất, chuẩn bị cho một năm mới khởi sắc lại đến.

Bí mật của Gió sẽ được công chiếu vào ngày 31/01/2020 (Tức mồng 7 Tết âm lịch) tại hệ thống rạp trên toàn quốc.

LQ