‘Bí mật của gió’ công bố lịch chiếu mới

Là bộ phim Việt Nam đầu tiên dời lịch chiếu do dịch Covid-19, bộ phim “Bí mật của gió” cuối cùng cũng đã thông báo sự quay trở lại rạp bằng một poster theo phong cách vẽ độc đáo và khác lạ thổi hồn vào cho các nhân vật do Khả Ngân, Quốc Anh và Hoàng Yến Chibi thủ vai.

Trước đó, Bí mật của gió đã lên lịch ra rạp vào ngày mồng 7 Tết Nguyên Đán, tuy nhiên, đúng lúc đó, dịch Covid-19 bùng phát ở Việt Nam và thế giới nên bộ phim đã trở thành tác phẩm đầu tiên của điện ảnh Việt hoãn chiếu vào đúng ngàycả đoàn phim tổ chức buổi ra mắt phim tại Hà Nội với những cảm xúc háo hức và mong đợi.

Poster mới tập trung vào mối quan hệ của ba bạn trẻ Khả Ngân trong vai Linh, Quốc Anh trong vai hồn ma Phong và Hoàng Yến Chibi trong vai An. Với phong cách vẽ truyền thần mới lạ và độc đáo, vừa có chút ma mị nhưng tươi vui, Bí mật của gió hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút hài hước, nhưng giàu cảm xúc trong một câu chuyện “Tình người duyên ma” ở xứ sở Đà Lạt thơ mộng.

Khi gia đình Linh (Khả Ngân đóng) cùng bố mẹ (Long đẹp trai và Tuyền mập) chuyển tới ngôi biệt thự cổ trên Đà Lạt để sinh sống, họ mới phát hiện ngôi nhà mình đang ở có rất nhiều điều kỳ lạ. Mọi điều bí ẩn chưa được hé lộ thì ngay sau đó, người bạn hàng xóm An (Hoàng Yến Chibi) đã cảnh báo rằng đây là một ngôi nhà bị ma ám khiến cho cuộc sống của Linh thêm căng thẳng. Và rồi duyên cũng đến, Linh đã “đụng độ” với Phong (Quốc Anh thủ vai), một hồn ma bị mắc kẹt trong thế giới này hơn nửa thế kỷ.

Bí mật của gió đã mang đến cảm giác tươi mới và đầy năng lượng tích cực với đề tài thanh xuân học đường đan cài trong đó là câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình. Trước khi ra rạp Việt, bộ phim từng được chọn chiếu ở hạng mục Cửa sổ điện ảnh Á châu (A Window On Asian Cinema) tại Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 24.

Phim “Bí mật của gió” chính thức khởi chiếu tại tất cả các rạp từ ngày 27/11/2020.

Tuấn Nguyên