Bella đọ sắc với gái một con Quỳnh Chi tại sự kiện

Bella cùng MC kiêm diễn viên Quỳnh Chi, ca sĩ Chung Thương đã hội ngộ trong một sự kiện khai trương trung tâm làm đẹp Bông spa – tọa lạc tại địa chỉ 63 Trương Định, phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Tại dịp khai trương, diễn viên kiêm MC Quỳnh Chi xuất hiện ấn tượng với diện mạo tươi tắn, xinh đẹp. Bà mẹ một con chọn bộ cánh lệch vai tông vàng rực rỡ thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Đây là lần hiếm hoi bà mẹ một con nhận lời mời cho một sự kiện chuyên về lĩnh vực làm đẹp.

Sau ly hôn Quỳnh Chi tập trung chăm sóc con cái và hoạt động nghệ thuật tích cực. Bên cạnh đó cô đầu tư hơn cho bản thân để hình ảnh một Quỳnh Chi ngày càng đẹp hơn trong mắt công chúng. Nữ diễn viên là minh chứng cho thế hệ phụ nữ mới – tự tin và bản lĩnh dù gặp nhiều sóng gió vất vả.

Đáng chú ý, tại sự kiện còn có sự xuất hiện của Bella. Nữ người mẫu chọn phong cách nhẹ nhàng với đầm xòe nữ tính và mái tóc dài suôn mượt. Bước ra từ chương trình The Face với thành tích top 7, Bella ngày càng trưởng thành và ít nhiều tạo được dấu ấn trong lòng khán giả.

Đối lập với hình ảnh nhẹ nhàng chuẩn hậu của Bella là một hình ảnh cá tính của cô ca sĩ lai 4 dòng máu Chung Thương. Nữ ca sĩ ăn diện cá tính khi chọn suit họa tiết sọc màu pastel. Tại sự kiện, Chung Thương đã có màn so kè nhan sắc một chín một mười với các người đẹp khác.

Vốn là một cô gái cá tính nên trong hầu hết các sự kiện Chung Thương T-Jo luôn ưu tiên chọn phong cách mạnh mẽ. Cô muốn bản thân khác biệt để luôn mới trong mắt khán giả.

Tại sự kiện cô bật mí sắp tới sẽ có một điều bất ngờ dành cho fan. Đó là một dự án mà cô đã ấp ủ từ lâu. Chung Thương nhấn mạnh, 2019 là một năm hoạt động sôi nổi tích cực của cô và là năm đánh dấu sự thay đổi lớn trên con đường ca sĩ chuyên nghiệp.

Hoa hậu Kim Nguyên, cô diện bộ cánh tông đen phom dáng ôm sát khoe vòng 3 gợi cảm. Khác với nhiều người đẹp, hoa hậu khác khá sôi nổi sau khi đi thi hoa hậu và trở về nước, hoa hậu Kim Nguyên bỗng dưng khá kín tiếng. Cô chia sẻ công việc dù quan trọng nhưng với cô gia đình mới là thứ trên hết. 

 
Lê Tâm
Ảnh: Nguyễn Anh Tú