Bế mạc giải Vật Dân tộc Anh tài toàn quốc 2020

Sáng 21/11, giải Vật Dân tộc Anh tài toàn quốc lần thứ VI năm 2020 đã chính thức khép lại tại Sới vật xã Long Xuyên, huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội. Giải do Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội phối hợp với UBND huyện Phúc Thọ tổ chức.

Trong ngày thi đấu cuối cùng, sau các trận chung kết các hạng cân từ 48 đến 85, BTC đã tiến hành trao giải cho các VĐV và Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn.

BTC trao cờ Nhất, Nhì, Ba cho các đoàn.

Chung cuộc, với 4 HCV, 1 HCB, 2 HCĐ, CAND xếp nhất toàn đoàn, đứng thứ hai la chủ nhà Hà Nội với 3 HCV, 1 HCB, 2 HCĐ, xếp thứ ba là đoàn Vĩnh Phúc với 2 HCV, 6 HCB, thứ tư là đoàn Nghệ An với 1 HCV, 2 HCB.
Giải vật dân tộc Anh tài toàn quốc lần thứ VI năm 2020 thu hút gần 100 VĐV được tuyển chọn từ các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Tại giải, các VĐV thi đấu nội dung vật dân tộc ở các hạng cân.
Đây là giải có chất lượng chuyên môn cao nhất toàn quốc, quy tụ được những VĐV hàng đầu quốc gia. Giải diễn ra không chỉ là cơ hội cho các danh đô có điều kiện cọ sát, rèn luyện mà còn góp phần tích cực trong khuyến khích, cổ vũ, phát triển bộ môn vật dân tộc ở các địa phương trong cả nước.