Bế mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XIII

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XIII – năm 2019 đã khép lại trong niềm vui của những người làm báo cả nước.

Diễn ra từ 20 đến 22/9, tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, Hà Nội. Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XIII – năm 2019 do Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức.

BTC trao giải Nội dung Đồng đội nam không phân biệt lứa tuổi, Giải Nhất thuộc về Liên Chi hội Nhà báo Bộ Công an.

Phát biểu tại lễ Bế mạc giải, ông Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XIII – năm 2019 cho biết: ‘Để có một giải đấu thực sự có chất lượng, có uy tín, tương xứng với sự tiến bộ sau 12 lần tổ chức giải, các cấp Hội Nhà báo, các cơ quan báo chí đã quan tâm động viên, lãnh đạo, chỉ đạo tạo được phong trào bóng bàn sôi nổi từ cơ sở. Từ đó, niềm đam mê bóng bàn của các nhà báo, hội viên như được tiếp thêm sức mạnh.
Có rất nhiều vận động viên từ các mùa giải trước, chưa thể vào đội tuyển thi đấu giải toàn quốc thì mùa giải năm nay họ đã đoạt được những thành tích bất ngờ, những gương mặt mới đã tạo nên sức hấp dẫn của giải, sức trẻ đã biết cách đọ sức với những cao thủ dày kinh nghiệm đã nhiều lần đoạt giải trước đây, và họ đã chinh phục đỉnh cao của giải đấu một cách thuyết phục trong sự yêu quý, tán thưởng của đồng chí, đồng nghiệp’.
Thay mặt Hội Nhà báo Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Hồ Quang Lợi cũng gửi lời cảm ơn tới UBND TP. Hà Nội, Tổng cục TDTT, Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam, Sở VHTT Hà Nội, Đài PTTH Hà Nội, nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức cùng các cơ quan đơn vị liên quan đã tạo mọi thuận lợi và thực hiện kế hoạch phối hợp tổ chức giải hiệu quả nhất.

Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội trao giải nội dung Đôi nam nữ trên 45 tuổi. Ảnh congluan.vn

Sau 3 ngày tranh tài, BTC đã trao giải Nhất Đơn nam lãnh đạo thuộc về Hội nhà báo tỉnh Hòa Bình; giải Nhất Đồng đội nam thuộc về Liên chi hội nhà báo Bộ Công An; giải Nhất Đồng đội nữ thuộc về Đài phát thanh truyền hình Hà Nội; giải Nhất Đơn nam từ 45 tuổi trở lên thuộc về Đài truyền hình Việt Nam;
Giải Nhất Đơn nam dưới 45 tuổi thuộc về Tạp chí Thể thao; giải Nhất Đơn nữ từ 45 tuổi trở lên thuộc về Đài truyền hình Việt Nam; giải Nhất Đơn nữ dưới 45 tuổi thuộc về Đài truyền hình Việt Nam; giải Nhất Đôi nam có lãnh đạo thuộc về Liên chi hội nhà báo Bộ Công An; giải Nhất Đôi nam thuộc về Tạp chí Thể thao; giải Nhất Đôi nam nữ dưới 45 tuổi thuộc về Đài truyền hình Việt Nam…
Sau 6 năm gián đoạn, nhờ sự giúp đỡ tích cực của UBND TP Hà Nội, Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam và sự hưởng ứng nhiệt tình của các cấp Hội, các cơ quan báo chí, giải đã trở lại vào năm 2017 và một lần nữa khẳng định vị thế của mình đối với những người làm báo.
Được biết, đây là năm thứ ba Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đồng hành cùng Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam. Với trách nhiệm của mình, Sở Văn hóa vàThể thao Hà Nội luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để cho Giải thành công. Qua 3 lần phối hợp tổ chức, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội luôn xác định đây là một trong những nhiệm vụ chính của Sở và cũng là cơ hội để cùng với Hội Nhà báo Việt Nam tạo điều kiện cho các phóng viên báo chí của cả nước tham gia thi đấu, giao lưu, cọ xát, thư giãn sau những thời gian tác nghiệp vất vả.

N.An