BB Trần tìm mọi cách giành được Tuấn Trần

Cười ngả nghiêng với những màn tung hứng hợp rơ của BB Trần, Lê Giang dịp đầu xuân năm mới

Tập 4 và tập 5 Gia đình Mén du Xuân tiếp tục mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Đặc biệt những câu chuyện, tình huống, hình ảnh đậm chất Xuân lại càng khiến người xem thích thú giữa không khí của những ngày đầu năm mới.

Còn nhớ dân tình từng tiếc nuối khi Gia đình Mén kết thúc sau 9 tập lên sóng. Nhưng không lâu sau, Hari Won bất ngờ tung siêu phẩm mới vào đúng dịp Tết Nguyên đán 2019 qua phiên bản Gia đình Mén du Xuân với nhiều tình huống vui nhộn, hóm hỉnh. Người hâm mộ tỏ ra vui mừng khi tiếp tục được thưởng thức một món ăn vừa lạ vừa quen, đặc biệt là vào đúng dịp Tết.

Ở tập 4, cô nàng Mận hậu đậu “va phải” anh chàng cùng xóm dễ thương, hiền lành nhưng tình chưa kịp chớm nở thì đã được ông chú Hải Triều dọa cho “hú hồn cái hồn còn nguyên”. Dù lúc giả gái nữ tính bao nhiêu thì Hải Triều đã mang đến 1 hình ảnh ấn tượng, nam tính khiến người xem vừa trầm trồ, vừa thích thú.

Trong một diễn biến khác, Lê Giang rơi vào ma trận với cuộc đối đầu giữa BB Trần và Gill Nguyễn. Trong khi Gill Nguyễn đã mê như điếu đổ Mẹo – chàng trai “nhiều tính xấu” từ thuở bé thì với BB Trần, cú chạm mặt trên xe khách đã khiến cuộc đời anh gắn bó với Gia đình Mén. Lê Giang bị xoay như chong chóng khi cả hai “nàng dâu tương lai” đều đưa ra 1001 lý do hết sức thuyết phục, từ khoảng cách, vùng miền, ăn uống cho đến chuyện con cái… đều được cả hai “giành giật” không thương tiếc. Dĩ nhiên để xứng đáng với vai trò là mẹ của Mẹo và Mén thì Lê Giang cũng… xàm không kém khi lật nhanh hơn cả bánh tráng trộn. Chốt hạ, người mẹ tâm lý Lê Giang xin nhường quyền quyết định cho nhân vật chính – Mẹo.

Trong khi Gill Nguyễn lấy lòng gia đình Mẹo bằng cách chăm chỉ nấu nướng, phụ giúp việc nhà thì BB Trần lại dùng “mật ngọt” để moi thông tin từ Mận. Nhưng có vẻ Mận đã vô tình bóc phốt khá nhiều tật xấu của Mẹo khi kể ra “sở thích” ở bẩn 7 ngày không tắm, khoái mùi tất hôi, mê tiền, mê gái đẹp, mê đồ ăn đắt tiền… khiến BB Trần hốt hoảng nhiều phần.

Lê Giang và Mẹo cũng có một phân cảnh nhớ đời khi phụ giúp bà ngoại làm mứt dừa nhưng thể hiện rõ tật ham ăn và nói nhiều. Dù không làm gì nhưng cả hai mẹ con đã giúp bà ngoại ăn gần hết nguyên liệu làm mứt dù đã được can ngăn hết lời.

Thế nhưng ở cuối tập 5, những câu chuyện về tình mẹ con, về kỉ niệm tuổi ấu thơ lại khiến khán giả rưng rưng. Gia đình Mén đã thành công trong việc đưa đẩy cảm xúc của người xem từ vui vẻ, cười nghiêng ngả cho tới những khoảng lặng về tình cảm gia đình. Ở đó, Lê Giang và Mẹo đã cùng nhau ngồi bên bếp lửa, nấu một gói mì tôm và tâm sự những câu chuyện đã qua. Ở đó, Lê Giang đã cảm nhận được nỗi niềm của cô con gái Mận và thể hiện được tình cảm của mình dành cho con. Tất cả những cảm xúc đó đã được vun vén vào Gia đình Mén một cách ngọt nhất!

LQTT