BB Trần bất ngờ xuất hiện trong buổi tổng duyệt liveshow Ngô Kiến Huy

Tối 18/12 ngoài các khách mời như đã thông báo lần lượt có mặt (trừ Noo Phước Thịnh và Ninh Dương Lan Ngọc mai có mặt buổi sáng) thì gây chú là BB Trần xuất hiện.

BB Trần xuất hiện và mọi thắc mắc đang dấn lên nghi vấn hoặc là BB Trần đến cổ vũ tinh thần cho chàng Bắp Kiến Huy hoặc cũng có thể có một tiết mục đặc biệt phút 89 của cả hai làm món quà dành tặng khán giả yêu thích và gán ghép cho cặp đôi sau Chạy đi chờ chi.

Đông Nhi, Hoàng Thuỳ Linh, Sam, Jun Phạm đều có các tiết mục kết hợp cùng vũ đoàn với Ngô Kiến Huy. Tham gia buổi tổng duyệt chàng Bắp cũng chứng mình sự đa năng đa màu sắc gửi đến special show Truyền Thái Y. Các bài hát hit cũ được đạo diễn âm nhạc Phúc Bồ và tổng biên đạo Huỳnh Mến làm mới lại chắc chắn khiến fans không thể đứng yên. Đạo diễn Vân Trình cũng đã nghĩ ra các mảng miếng hiệu ứng màn hình led để khán giả hình dung sự đa năng đa tài của “của hiếm showbiz Việt” Ngô Kiến Huy, nghệ sĩ gần như duy nhất có thể thành công cả 3 lĩnh vực: ca sĩ – diễn viên -mc đạt cùng lúc giải thưởng ở 3 vai trò cùng những sản phẩm chương trình được đại đa số khán giả công nhận và yêu thích.

Tin vui Ngô Kiến Huy và êkip cũng vừa nhận được ngay sau buổi tổng duyệt là MV Truyền Thái Y cán mốc 50 triệu view chính là động lực cho cả êkip càng cố gắng cho một live concert hoành tráng hết mình.

Lê Quang

Photo Trí Bùi