Bảo Thy múa quạt điêu luyện trên sân khấu Vietnam Top Hits

(Mask) – Không chỉ cuốn hút ở giai điệu và chất nhạc Chill Pop, hình ảnh Bảo Thy múa quạt điêu luyện cũng vô cùng gợi cảm, quyến rũ.

Khởi đầu năm mới, Viet Nam Top Hits nhanh chóng bắt nhịp những ca khúc đang được yêu mến nhất trong thị trường âm nhạc và được lựa chọn để mang đến những ca khúc hấp dẫn nhất trong tập 18 này.

Sau một thời gian khá yên ắng trong việc ra mắt sản phẩm, Bảo Thy bất ngờ ra mắt I’m sorry babe được xem là một sản phẩm âm nhạc được đầu tư chỉn chu và chuyên nghiệp của Bảo Thy. Và với sự trở lại ngoạn mục trong âm nhạc, I’m sorry babe của Bảo Thy liên tục dẫn đầu trong nhiều bảng xếp hạng với lượt nghe cao. Trên sân khấu tuần này, Bảo Thy sẽ biểu diễn I’m sorry babe. Không chỉ cuốn hút ở giai điệu và chất nhạc Chill Pop, hình ảnh Bảo Thy múa quạt điêu luyện cũng vô cùng gợi cảm, quyến rũ.

Ngoài ra chuyên mục Top Hits của chương trình còn là sự xuất hiện của Ưng Hoàng Phúc, Quốc Thiên, Ngô Kiến Huy, Đào Bá Lộc với nhiều ca khúc hit gắn liền. Sau sản phẩm âm nhạc về mùa đông kết hợp với Uyên Linh, Quốc Thiên ra mắt single Nhớ đến anh tiếp tục được khán giả yêu thích và đón nhận. Trung thành với dòng nhạc ballad, Ngô Kiến Huy thể hiện chất giọng ngọt ngào và đặc trưng của mình trong Đến lúc quên, sản phẩm âm nhạc mới nhất của Ngô Kiến Huy.

Đào Bá Lộc ngày càng chăm chỉ ra mắt sản phẩm hơn, sau thành công của Đơn phương, Soft Love tiếp tục là sản phẩm âm nhạc tiếp theo Đào Bá Lộc gửi đến khán giả, ca khúc mang giai điệu RnB khác biệt với các sản phẩm ballad trước đó của Đào Bá Lộc. Vẫn giữ được phong độ trong âm nhạc mỗi khi trở lại, Ưng Hoàng Phúc thể hiện ca khúc Đưa em với chất giọng trầm ấm trong Viet Nam Top Hits. Đưa em cũng là ca khúc nhạc phim trong bộ phim điện ảnh Hùng Ali do chính Ưng Hoàng Phúc làm nhà sản xuất.

Đến với chuyên mục Gương mặt mới – sáng tác mới khán giả sẽ gặp lại Thái Trinh. Bắt đầu con đường ca hát chuyên nghiệp Thái Trinh không chỉ khẳng định bản thân ở những sản phẩm âm nhạc đầu tư mà còn thể hiện mình ở vai trò sáng tác. Xuất hiện trong Viet Nam Top Hits, Thái Trinh sẽ mang đến ca khúc mới do chính mình sáng tác mang tên “Love me love me”.

Chuyên mục Câu chuyện âm nhạc đưa khán giả gặp lại Phương Thanh với ca khúc Vắng anh mùa đông. Phương Thanh luôn thành công trong việc thể hiện lại những ca khúc vang bóng một thời bằng bản phối mới theo phong cách của riêng mình, đặc biệt là các ca khúc gắn liền với mùa đông.

Tập 18 của Viet Nam Top Hits sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ 4 ngày 13/01/2015 trên kênh Yeah1 TV – VTV Cab 17.

L.M