Bảo Như thân thiết cùng Khánh Ngân trên thảm đỏ VIFW 2017

Góp mặt tại VIFW 2017 năm nay, Á hậu Bảo Như khoe thân hình chuẩn trong những chiếc đầm màu sắc nổi bật tôn lên làn da trắng ngần.

Rất lâu rồi mới tham dự một sự kiện thời trang lớn nên Á hậu Bảo Như khá chăm chút cho vẻ ngoài của mình.  Với cô Á hậu này thì sự đầu tư nghiêm túc mỗi lần xuất hiện trước công chúng là điều quan trọng và tạo nên sự tự tin cũng như sức hút cho chính bản thân cô.
Người đẹp 9X liên tục biến hóa mình trong các thiết kế tôn dáng của các NTK nổi tiếng Vincent Đoàn.
Trong chiếc đầm đuôi cá màu tím, Bảo Như mang đến một hình ảnh thu hút và đầy gợi cảm. Đôi khuyên tai to bản màu bạc cùng màu son đỏ khiến bộ trang phục thêm phần ấn tượng.Cô có dịp đọ dáng cùng Hoa khôi Du lịch Khánh Ngân.
Với những điểm nhấn thú vị ở phần ngực và eo, chiếc đầm màu cam được Bảo Như diện như khẳng định sức hút từ vẻ đẹp quyến rũ từ 3 vòng chuấn chết người. Bộ cánh đã nhận được rất nhiều lời ngợi khen vì đó là một sự lựa chọn thông minh nhưng cũng không kém phần thú vị.
Ở thời điểm hiện tại, Á hậu Bảo Như đang tập trung toàn bộ sức lực cho công việc cũng như các dự án sắp tới của mình trong lĩnh vực âm nhạc cũng như điện ảnh.
Người đẹp 9X mong muốn với những nỗ lực của bản thân, khán giả sẽ nhìn nhận cô là một nghệ sĩ nhiều màu sắc.
Lê