Bằng Kiều tình tứ bên bạn gái đón năm mới

(Mask) – Cả hai diện trang phục ton sur ton để cùng chào đón một năm mới nhiều niềm vui.

Trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Bằng Kiều vừa chia sẻ bức ảnh chụp cùng bạn gái của mình, người mẫu Dương Mỹ Linh. Bức ảnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người bởi Bằng Kiều không thường xuyên khoe ảnh cả hai chụp chung.

Trong tấm ảnh, cặp đôi đang cười rạng rỡ tình tứ bên nhau. Điểm đặc biệt là cả Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh diện trang phục “ton sur ton” với áo trắng và quần đỏ, choàng khăn hết sức ăn ý.

Giọng ca “Trái tim bên lề” cũng không quên chú thích bức ảnh bằng một lời chúc tới mọi người “Năm mới nên phải tươi thắm một tí. Chúc mọi người thật nhiều may mắn, sức khoẻ và công việc luôn rực rỡ.”

Theo thời gian, tình cảm của Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh càng ngày càng gắn bó mặn nồng. Người đẹp gần đây cũng nhận được nhiều lời khen ngợi khi luôn thân thiết với những cậu con trai chồng. Cả hai cũng vừa có những ngày nghỉ Giáng sinh vui vẻ bên các con của Bằng Kiều.

Được biết Dương Mỹ Linh rất được ba cậu con trai Bằng Kiều yêu mến, nam ca sỹ gốc Hà Nội cũng từng tiết lộ, con trai của anh đều khen bạn gái của bố xinh xắn. Hiện tại Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh đang sinh sống cùng nhau ở Mỹ. Có thời gian, Dương Mỹ Linh lại tháp tùng người yêu đi hát.

Kòi