Bằng Kiều, Ngọc Anh hội ngộ trong liveshow ‘Trở về’

Hai ca sĩ hải ngoại Bằng Kiều, Ngọc Anh sẽ cùng nhau “Trở về” kể những kỷ niệm một thời trên chính sân khấu tạo ra tên tuổi của mình trong live show Để nhớ một thời ta đã yêu 5. Ngoài ra, dàn nghệ sĩ gạo cội tham gia chương trình hứa hẹn mang đến những cảm xúc đong đầy cho khán giả.

Vào 20h, ngày 21, 22/6/2018 tại Nhà hát Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam (77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội) sẽ diễn ra live show Để nhớ một thời ta đã yêu 5 với chủ đề Trở về. Chương trình hứa hẹn là buổi tiệc âm nhạc hoành tráng của nhiều giọng hát tài danh để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả.

Sau bao năm ca hát thì việc trở về nơi mình đã học và trưởng thành luôn là niềm mơ ước của các ca sỹ. Với Bằng Kiều và Ngọc Anh – hai người con nơi phương xa thì điều này còn ý nghĩa hơn khi họ được về với ngôi trường xưa, được ôn lại những kỷ niệm thời còn đi học và quan trọng nhất – họ được hát trên sân khấu của chính “nơi đã tạo ra tên tuổi” của họ.

Liveshow với chủ đề Trở về như một lời tri ân của các nghệ sĩ – các học trò với những người thầy – những người đã góp phần mang đến thành công trong sự nghiệp của họ. Bên cạnh Bằng Kiều, Ngọc Anh, chương trình còn có sự tham gia của: NSND Quang Thọ, NSND Trần Hiếu, Diva Thanh Lam, ca sĩ Đinh Hiền Anh, ca sĩ Tấn Minh,… cùng sự dẫn dắt của MC Liêu Hà Trinh.

Với chủ đề trên, sân khấu được thiết kế đơn giản nhất với một chiếc đồng hồ cơ, số La Mã ở chính giữa, như đánh dấu dòng thời gian qua mỗi giai đoạn của cuộc đời người ca sĩ. Chương trình mang đến những cảm xúc xuyên suốt qua 3 phần: Dòng thời gian, Tự sựTrở về.

Đêm nhạc “Trở về” sẽ là sự đan xen, hoà quyện giữa những bài hát để nhớ một thời tuổi trẻ và những ca khúc hit gắn bó với tên tuổi của các ca sĩ trong thời gian gần đây. Ở đó sẽ là những câu chuyện về thời tuổi trẻ sôi nổi nhưng đầy nhiệt huyết được thể hiện qua giọng ca trầm ấm của ca sĩ Bằng Kiều – Ngọc Anh và những người bạn của mình.

P.V