Bằng Kiều, Minh Tuyết tái ngộ trong đêm “I’m in Love” tại Hà Nội

Cặp uyên ương trên sân khấu hải ngoại sẽ tái ngộ khán giả Hà Nội trong 2 đêm nhạc “I’m in Love” diễn ra vào 7,8/3 tới.


Bằng Kiều và Minh Tuyết là một đôi uyên ương trên sân khấu ca nhạc hải ngoại từ lâu. Họ được khán giả yêu thích qua những bản song ca như Xin lỗi anh, Yêu thương mong manh, Nơi thời gian ngừng lại,… Và sắp tới, cặp tình nhân sân khấu này sẽ tái ngộ khán giả Hà Nội trong 2 đêm nhạc “I’m in Love” diễn ra vào ngày 7,8/3 tới.

Trước đó, Bằng Kiều và Minh Tuyết đã làm nức lòng khán giả khi song ca mùi mẫn 2 ca khúc Xin lỗi anh, Yêu thương mong manh trên sân khấu Đêm tình nhân in concert diễn ra vào tháng 10/2014. Năm 2016, khi tổ chức chương trình Đêm tình nhân, Bằng Kiều cũng mời Minh Tuyết về nước hát cùng mình, nhưng thời điểm đó, Minh Tuyết chia sẻ cô tiếc nuối, giận hờn vì Bằng Kiều tổ chức liveshow vào đúng thời điểm cô quá bận không về nước biểu diễn được.
Minh Tuyết chia sẻ, trong mắt cô, Bằng Kiều là người thân thiện, hài hước, nói chuyện khá có duyên. Và cô rất vui khi được đứng chung sân khấu với anh bao năm nay.

Bên cạnh Minh Tuyết, Bằng Kiều cũng sẽ song ca cùng ‘nữ hoàng phòng trà’ Lệ Quyên trong đêm nhạc này.

Bằng Kiều, Minh Tuyết song ca trên sân khấu Đêm tình nhân in concert

Đạo diễn Phạm Hoàng Giang chia sẻ: “”I’m in Love” sẽ là một món quà ý nghĩa mà cánh đàn ông chúng tôi có cơ hội để dành tặng một nửa yêu thương vào dịp 8/3. Tình yêu là điều thiêng liêng nhất, để người đàn ông có thể sống và dâng hiến cho mẹ, cho vợ và cho con gái”.

T.H