Bằng Kiều hội ngộ với những giọng ca phía Bắc

(Mask) – Một cuộc hội ngộ khá đặc biệt, gây chú ý của công chúng yêu nhạc bởi 4 gương mặt đình đám : Bằng Kiều, Hồng Nhung, Hà Trần, Tùng Dương…4 gương mặt đó đều sinh trưởng từ Hà Nội, chính vì vậy, với họ, dấu ấn mùa Đông Hà Nội là những gì thân thương, không thể nào quên. Mùa đông Concert sẽ thực sự là một chương trình ca nhạc chất lượng cao, đáng được chờ đợi….

Mùa đông Concert” (do Công ty CP Thương Mại và Truyền thông Thời Đại (Time Vision) và đơn vị tài trợ chính là Công ty CP Dịch Vụ Cáp treo Bà Nà) có thể coi là một trong những chương trình lớn nhất nhân dịp chào năm mới 2013.

Một chương trình mang đậm hơi thở mùa đông Hà Nội với những khoảng không gian lãng mạn, ấm áp qua các giọng ca giàu cảm xúc Bằng Biều, Hồng Nhung, Hà Trần, Tùng Dương.
 

Bằng Kiều sẽ tiếp tục phiêu lãng với những bản tình ca mang đậm dấu ấn cá nhân. Anh sẽ hát đa số các ca khúc mà chưa từng thể hiện trong livieshow trở về cách đây mấy tháng. Đặc biệt là sự kết hợp giữa Bằng Kiều và Tùng Dương được dự đoán sẽ gây “bão” truyền thông trong chương trình.
 
Xuất hiện với vị trí “vơ đét”, Bằng Kiều sẽ là tâm điểm của chương trình với phần đơn ca những ca khúc vừa “già” vừa “trẻ” để phục vụ đông đảo các đối tượng khán giả khác nhau. Anh sẽ hát những tình khúc quen thuộc của Phạm Duy, Ngô Thụy Miên, Đức Huy, Bảo Chấn, Lê Vinh và đương nhiên, không thể thiếu “HIT” rầm rộ nhất 2012 của anh: Nơi tình yêu bắt đầu (Tiến Minh).
 
Ngoài phần song ca hứa hẹn gây “bão” giữa Bằng Kiều và Tùng Dương, thì phần hòa giọng Hà Trần – Bằng Kiều cũng là điều rất được mong đợi. Bởi đây là lần đầu tiên Bằng Kiều song ca với Hà Trần trong một chương trình ca nhạc trực tiếp, vì trước nay những lần song ca của họ chỉ xuất hiện trong băng đĩa. Vì thế fan của cả 2 ca sỹ đều đang rất nóng lòng chờ đợi màn song ca “đỉnh cao” này.

Hồng Nhung vẫn lãng mạn với mùa đông Hà Nội bằng những ca khúc nổi tiếng của Dương Thụ, Trịnh Công Sơn, Thanh Tùng. Ngoài ra sự kết hợp giữa Hồng Nhung và Hà Trần sẽ là một điểm nhấn vô cùng thú vị của hai diva ít khi có dịp song ca này.

Hà Trần đầy háo hức khi trở lại thưởng thức mùa đông Hà Nội – nơi cô sinh ra và lớn lên cùng với những kỷ niệm thời thơ ấu. Vì thế, những câu hát, những chia sẻ của Hà Trần trên sân khấu chắc chắn sẽ ngập tràn cảm xúc, đặc biệt là với người con xa xứ như cô. Phần hoa ca bài Hoa gạo với Tùng Dương sẽ thực sự “nhập đồng” bởi hai giọng hát quá ma mị và quyến rũ này.

Tùng Dương sau  những cái  “quái” bỗng nhiên đằm lại trong hàng loạt chương trình mà anh xuất hiện với bản tình ca lãng mạn, từ nhạc xưa đến những ca khúc pop ballad ngọt ngào hiện nay. Tùng Dương thực sự là một trong những giọng ca hàng đầu Việt Nam hiện nay khi giọng hát đầy biến hóa với những âm điều giàu sắc thái, chinh phục nhiều đối tượng khán giả. Anh hát ngày càng đằm hơn, tinh tế hơn, gần gũi hơn…đặc biệt với mùa Đông Hà Nội nơi Tùng Dương đang sinh sống, sẽ có nhiều những cảm nhận thú vị khác với Hồng Nhung nơi nắng gió phương Nam, và đương nhiên khác Bằng Kiều, Hà Trần – những người con xa xứ.
 

BOX:
Thời gian: 20h ngày 12/1/2013
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị quốc gia – Mỹ Đình
Đạo diễn: Việt Tú
Âm nhạc: Thanh Phương

Lê Quang Thanh Tâm