‘Bằng chứng vô hình’: Phương Anh Đào bị kẻ biến thái truy sát

Trailer đầu tiên của “Bằng chứng vô hình” khiến khán giả thót tim khi kẻ biến tên tội phạm biến thái Lê (Quang Tuấn) chơi trò “mèo vờn chuột” với cô gái mù Thu (Phương Anh Đào), khơi mào một cuộc săn đuổi có một không hai giữa họ.

Trailer mở đầu bằng những hình ảnh êm đềm về cuộc sống thường ngày của Thu bên người bạn thân thiết là chú chó Ben. Tuy nhiên, cuộc sống yên bình đó thay đổi hoàn toàn sau một đêm mưa, khi Thu bước nhầm lên chiếc xe của tên sát nhân mà cô cứ ngỡ là taxi. Một tai nạn kinh hoàng bất ngờ xảy ra, rồi từ đó một cuộc săn đuổi đầy kịch tính được khơi mào.

Từ gam màu ấm áp, trailer chuyển sang bầu không khí ớn lạnh khi hình ảnh về tên tội phạm và cuộc sống của hắn được hé lộ. Thường xuất hiện với góc quay từ phía sau hoặc khuôn mặt bị che khuất, gã sát nhân được mô tả là kẻ thích ẩn mình trong bóng tối để thực hiện tội ác. Khán giả không khỏi rùng mình khi nhìn thấy một nạn nhân bị kéo lê trên cầu thang. Cảm giác ghê rợn càng tăng lên với hình ảnh hàng loạt cô gái bị hắn bắt cóc đang nằm bất động phía sau tấm rèm mờ ảo trong một căn phòng bí mật.

Sau khi chọn Thu làm con mồi mới, Lê tỏ ra vô cùng hứng thú chơi trò mèo vờn chuột với cô gái mù xinh đẹp. Hắn ngang nhiên theo dõi và không ngần ngại gọi điện khiêu khích cô gái. Sự táo bạo, tinh vi cùng hành tung bí ẩn của hắn khiến Thu và nữ cảnh sát Hòa (Ái Phương) đôi lúc cảm thấy như rơi vào ma trận. Tuy nhiên, Thu vẫn không hề sợ hãi mà vẫn đáp trả tên tội phạm mình không hề rõ mặt bằng lời khẳng định đanh thép: “Tôi biết ông là ai!”.

Một nhân vật bí ẩn khác cũng lộ diện trong trailer. Đó là Hải (Otis) – người duy nhất đối đầu trực diện với tên tội phạm tình nghi. Otis cũng chính là gương mặt điện ảnh mới được đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh giới thiệu trong Bằng chứng vô hình.

Poster mới của phim tái hiện một trong những khoảnh khắc thót tim, khi tên sát nhân áp sát Thu từ phía sau lúc cô chuẩn bị bước xuống xe buýt…

Bằng chứng vô hình sẽ  khởi chiếu vào ngày 10/7 tới.

Hồng Ngân