"Bạn trai bí mật" của Minh Hằng hóa thân thành người Nhật.

(Mask) – Đó là hóa thân của nam ca sĩ Trương Thế Vinh trong ca khúc mới nhất của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận mang tên “Tình yêu hoa gió”.

Trong album online Tình yêu hoa gió gồm 5 ca khúc: Tình yêu hoa gió (Nguyễn Hồng Thuận), Từ khi em đến (Nguyễn Văn Chung), Giấc mơ ngọt ngào ( Phan Triệu Dũng Tâm), Không như anh đã nghĩ (Trương Thế Vinh), Chợt có một niềm tin (Addy Trần) và tặng kèm clip Tình yêu hoa gió được đầu tư công phu vừa được phát hành trong mùa Valentine năm nay. Album với giai điệu ngọt ngào lãng mạn với những tình khúc về tình yêu nồng cháy và mãnh liệt. Đặc biệt trong MV tặng kèm, Trương Thế Vinh vào vai một thiếu niên Nhật trẻ trung, năng động đem lòng yêu thương một cô gái câm, khi cả hai gặp nhau tại thư viện trường.
 

Mối tình câm khiến chàng trai trẻ say mê, ngày ngày chàng lặng im đứng đợi nàng nhưng bị gia đình nàng từ chối… Trương Thế Vinh cho biết để thực hiện hoàn chỉnh video clip này, ekíp thực hiện phải mất nhiều thời gian chọn điểm quay, bối cảnh phù hợp chủ đề ca khúc. Và kịch bản một sinh viên Nhật với trang phục veston cổ điển, xe đạp, nón lưỡi trai thập niên 60 với gương mặt góc cạnh, đầy vẻ nam tính ra đời.  Trương Thế Vinh tạo được sức hút trong sự hóa thân này. Giai điệu mượt mà, ca từ sâu lắng cùng thái độ làm việc cẩn trọng, bối cảnh đẹp với nhiều góc quay lạ thực hiện tại Đà Lạt và Phú Mũ Hưng, Tình yêu hoa gió như một làn gió mới trẻ trung, tươi vui góp phần làm sôi động thị trường âm nhạc mùa Valentine năm nay.
 
 
 
Chiếc xe đạp cổ được Trương Thế Vinh mua “nóng” để quay clip. Trương Thế Vinh tâm sự: “Đây là lần hợp tác đầu tiên giữa Vinh và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Khi tiếp cận ca khúc này, Vinh rất thích. Vinh cố gắng hết mình để thể hiện ca khúc này như một món quà đầu năm dành tặng đến tất cả quý khán giả đã ủng hộ Trương Thế Vinh thời gian qua.”
 

Lê Minh 324