‘Bạn gái tôi là sếp’ tung trailer nhắc nhở cánh mày râu

Trailer mới bật mí 3 sai lầm mà các đấng mày râu nên tránh.

Sau một mùa Tết tràn ngập phim hài – hành động, bộ phim hài- tình cảm Bạn gái tôi là sếp sẽ là hương vị mới dành cho khán giả.  Trong trailer mới nhất vừa được tung ra, đạo diễn Hàm Trần đã trình làng ba “bí kíp” bá đạo dành riêng cho cánh mày râu.
Tình yêu luôn là một đề tài thú vị của điện ảnh, và được các đạo diễn khai thác ở mọi khía cạnh. Trong Bạn gái tôi là sếp, đạo diễn Hàm Trần đưa ra một ý tưởng: Nếu bạn gái là Sếp, tình huống dở khóc dở cười nào sẽ gây “phiền hà” cho cánh mày râu. Như để tăng sự tò mò cho khán giả, trong trailer mới nhất, đạo diễn đã hóm hỉnh nhắc khéo các bạn nam ba bí kíp bá đạo cần ghi nhớ trong cuộc sống, và ngầm khẳng định Bạn gái tôi là sếp sẽ là bộ phim tình cảm thú vị không thể bỏ qua trong dịp đầu năm này.

 Không bao giờ được hẹn hò với đồng nghiệp: Công ty của Oanh (Miu Lê) và Cường (Đỗ An) đặt ra quy định kỳ quặc “cấm yêu”, đẩy cặp đôi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, phải giấu giếm tình yêu của mình.  Chưa kể Oanh còn là “Sếp” khiến mang đến biết bao tình huống dở khóc dở cười.  Cường sẽ giải quyết tình huống này như thế nào để vẹn toàn đôi đường?

 Không lấy tiền không phải của mình: Giả sử một ngày đẹp trời, cây ATM bạn thường hay rút bị lỗi nên trả gấp đôi số tiền bạn định rút thì bạn có “ẵm trọn” số tiền thừa đó không? Hay sẽ mang đến trả lại cho ngân hàng? Xem ra đây là câu hỏi khá thú vị mà tình huống phim đặt ra cho khán giả. Liệu các chàng trai trong phim sẽ lãnh hậu quả như thế nào khi “lỡ” nhận thêm tiền dự của cây ATM.


Đừng bao giờ đánh cược với phụ nữ trên tình yêu và tiền bạc: Chỉ vì ham thắng thua, không muốn là người nghỉ việc trước, Oanh và Cường đã lao vào một cuộc thách đố đầy khốc liệt: ai là người tìm lại được đầy đủ số tiền ngân hàng bị mất thì sẽ không phải nghỉ việc.


Tràn ngập hài hước, đậm chất lãng mạn nhưng không thiếu kịch tính, lại thêm hiệu ứng từ hiện tượng phòng vé của Thái Lan,  Bạn gái tôi là sếp chắc chắn sẽ là món quà tinh thần đầu năm ý nghĩa đối với khán giả.


Bạn gái tôi là sếp sẽ được công chiếu trên toàn quốc từ ngày 03/02/2017.

Gia Linh