BTC Cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2017 ra mắt trong trang phục đậm chất Nam Bộ

Vào ngày 09/05/2017, cuộc thi “Hoa Khôi Nam Bộ 2017” đã diễn ra tại một trung tâm hội nghị Riverside Palace với sự tham gia của đông đảo khách mời cùng các cơ quan truyền thông uy tín. Bện cạnh là sự ấn tượng của Ban tổ chức cuộc thi khi toàn bộ Ekip cùng ra mắt trong bộ trang phục đặc trưng của vùng đất sông nước.

Theo thời gian, chiếc áo bà ba vẫn còn thông dụng đối với mọi người, nhất là lớp trung niên trở lên. Đây chính là nét đẹp văn hóa ngàn đời gây ấn tượng khó quên của dân tộc Việt Nam, một đất nước có truyền thống văn hóa đầy tính sáng tạo, đổi mới để tồn tại vượt qua thời gian và không gian…

Ban tổ chức (BTC) cuộc thi Hoa Khôi Nam Bộ 2017 mong muốn thông qua cuộc thi sẽ tiếp tục thể hiện nét đẹp mà chiếc áo Bà Ba, Áo dài đã luôn đồng hành trong quá trình hình thành và phát triển của vùng đất “chín rồng”. Bên cạnh là phát triển tinh thần sáng tạo, đổi mới theo thời gian của những người dân nơi đây.

Cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ là cuộc thi lần đầu tiên tổ chức với qui mô lớn nhất từ trước đến nay tại khu vực phía Nam, Việt Nam – trãi rộng khắp 20 tỉnh thành Miền Tây và Đông Nam Bộ: Hồ Chí Minh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh và Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Đồng Tháp, Vĩnh Long, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Hậu Giang, Cần Thơ.

Hoa Khôi Nam Bộ 2017 được tổ chức theo giấy phép số 225/GP-NTBD do Cục Nghệ Thuật Biểu Diễn cấp ngày 20/04/2017 chính thức khởi động từ hôm nay. Cuộc thi được tổ chức với ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng cũng như ý chí, nghị lực và bản lĩnh của người Phụ nữ Việt Nam. Cuộc thi cũng là dịp cho các thiếu nữ Việt Nam có dịp trải nghiệm các chương trình huấn luyện, đào tạo để tích luỹ kinh nghiệm tiến tới đấu trường sắc đẹp thế giới. Cuộc thi sẽ góp phần quảng bá du lịch, văn hóa, nghệ thuật vùng đất Nam Bộ và tìm kiếm vẻ đẹp bình dị, hiền hòa của các thiếu nữ Miền Tây sông nước kết hợp vẻ đẹp hiện đại, năng động của các cô gái vùng đất Đông Nam Bộ hòa nhập phát triển trong thời đại mới; Và thông qua cuộc thi tìm gương mặt đại sứ thiện nguyện tham gia vào các hoạt động công tác xã hội.

“Người đẹp xứ Huế” – Trương Thái Thùy Dương

Với cơ cấu giải thưởng và quà tặng từ các Nhà Tài Trợ hấp dẫn nhất – ngoại trừ nhận 100,000,000,đ tiền mặt + Vương niệm trị giá 200,000,000,đ + Giấy chứng nhận từ Ban Tổ Chức, thí sinh đạt Giải I “Hoa khôi Nam Bộ 2017” còn nhận được thêm phần quà là sở hữu vĩnh viễn căn hộ cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh, trị giá 2,500,000,000,đ (Hai tỉ năm trăm triệu đồng).

Ngoài ra, còn có các Giải II (Á khôi 1), Giải III (Á khôi 2) và 07 giải thưởng phụ khác như Người đẹp Áo dài, Người đẹp Áo dạ hội, Người đẹp Biển, Người đẹp Ảnh, Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Du lịch, Người đẹp được yêu thích nhất (SMS – Bình chọn qua tổng đài 8555).

Lê Quang Thanh Tâm