Bà trùm ‘luyện gà’ thi nhan sắc Quốc tế Thuý Hằng tiết lộ bí mật của Hoa hậu nhí Trang Anh

Nguyễn Thuý Hằng- CEO Trung tâm Ươm mầm tài năng Hải Phòng hiện đang là nhân vật hot nhất tại khu vực miền Bắc trong việc đào tạo nhan sắc nhí Việt Nam tham gia và chinh phục giải thưởng trên các đấu trường Quốc tế.

Năm 2017 và 2018, hàng loạt các thí sinh đại diện Việt Nam tham gia và gặt hái thành công tại các cuộc thi nhan sắc nhí Quốc tế như Bào Anh- Princess of Asia Siêu mẫu nhí Quốc tế 2017, Khánh Linh- Á hậu 1 Hoa hậu nhí Á Âu 2017, Anna Hoàng- Hoa hậu nhí Châu Á 2017, Hương Giang- Ngôi sao tài năng nhí Thế giới 2018 và mới đây nhất là Trang Anh- Hoa hậu nhí Châu Á Thái Bình Dương 2018. Đây đều là các thế hệ vàng lứa 10X và 11X của Việt Nam và điều đặc biệt là các em đều xuất thân từ ‘mảnh đất mỹ nhân’ thành phố cảng Hải Phòng.

Tay phải là giáo viên dạy Văn, tay trái làm kinh doanh lĩnh vực đào tạo năng khiếu và nhan sắc, Nguyễn Thuý Hằng- CEO Trung tâm Ươm mầm tài năng Hải Phòng chính là người phụ nữ đa tài với danh xưng ‘bà trùm’ được phụ huynh yêu mến đặt cho người phụ nữ này. Thuý Hằng chính là người đào tạo và trực tiếp đưa các thí sinh nhí Việt Nam sang các nước India, Philippine, Thái Lan, Goergia chinh phục các giải thưởng Quốc tế.

Kể về Tân Hoa hậu nhí Châu Á Thái Bình Dương 2018- Nguyễn Ngọc Trang Anh, bà trùm Thuý Hằng chia sẻ: ‘Nghĩ lại, tôi cảm thấy mình thật liều lĩnh nhưng chính tính cách thích chinh phục thử thách đã giúp tôi có quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn Trang Anh trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoàng tử và Công chúa Quốc tế 2018.

Trang Anh là học viên tại Trung tâm Ươm mầm tài năng Hải Phòng với vẻ ngoài nhút nhát và thiếu tự tin so với các em khác. Tuy nhiên, với kinh nghiệm của mình, tôi nhận ra Trang Anh là người thông minh và hội tụ các yếu tố cần thiết để trở thành chiến binh mạnh mẽ phù hợp cho đấu trường nhan sắc Quốc tế, chẳng qua là cô bé đang cố gắng che đậy với mọi người xung quanh. Ngoại hình tiểu thư đài các với mái tóc dài, đôi mắt to tròn biết nói, khuôn mặt búp bê, đôi chân dài 1,56m dù mới 10 tuổi và khả năng thiên phú, Trang Anh là ứng cử viên hoàn hảo cho chiếc vương miện Hoa hậu nhí Châu Á Thái Bình Dương 2018.

Khác với những lần dẫn học trò tham gia các cuộc thi Quốc tế quy mô chỉ khoảng vài chục thí sinh trước đây, Prince & Princess International 2018 là cuộc thi quy tụ đông thí sinh nhất so với mọi năm với 104 thí sinh đến từ 45 quốc gia và vùng lãnh thổ, hơn nữa đây là cuộc thi do chủ nhà Thái Lan sáng lập và đăng cai tổ chức nên nhiều khả năng vương miện sẽ rơi vào tay nước chủ nhà hoặc các quốc gia mạnh đã từng đạt thành tích cao trước đây như Malaysia, Philippine, India. Điều này khiến tôi cảm thấy rất áp lực vì sợ phụ kì vọng của khán giả Việt Nam nói chung, gia đình của Trang Anh và tập thể phụ huynh, học sinh của Trung tâm Ươm mầm tài năng Hải Phòng nói riêng.

Tuy nhiên, với bản lĩnh, phong độ và sự thể hiện chuyên nghiệp trong suốt quá trình thi diễn ra hơn 6 ngày tại Phuket (Thái Lan), Nguyễn Ngọc Trang Anh đã giúp cho Việt Nam chạm được tay vào chiếc vương miện Hoa hậu nhí Châu Á Thái Bình Dương 2018 trong sự thán phục và yêu mến của BTC, BGK và bạn bè Quốc tế. Tôi đã vỡ oà cảm xúc vì niềm tin của tôi đã đặt đúng người, sự mạo hiểm của tôi đã đem lại kết quả thành công ngoài mong đợi’.

Bên cạnh đó, bà Thuý Hằng cũng tiết lộ bí mật của Tân Hoa hậu nhí Châu Á Thái Bình Dương 2018 Trang Anh (10 tuổi) đó là rất thích nhõng nhẽo với em gái Bảo Anh (6 tuổi) mặc dù vẫn hay bị em gái bắt nạt. Bảo Anh đã chia sẻ kinh nghiệm dự thi và giúp em đăng quang vương miện Princess of Asia – Junior Model International 2017 tại Ấn Độ cho chị gái. Ngoài ra, cô em gái đã luôn theo sát và tận tình ở trong cánh gà sân khấu hỗ trợ chị gái thay trang phục trong các phần dự thi quan trọng.

Sau hơn hai năm thành công trong việc thực hiện ước mơ giúp cho ‘mảnh đất mỹ nhân’ Hải Phòng có thêm được nhiều tài năng và nhan sắc ở thế hệ 10X, 11X sưu tập các giải thưởng, danh hiệu nhan sắc Quốc tế, ‘bà trùm’ Nguyễn Thuý Hằng cũng dần trở nên tự tin hơn để tiếp tục cống hiến và chinh phục thử thách phía trước.

Hy vọng trong thời gian sắp tới, Trung tâm Ươm mầm tài năng Hải Phòng và ‘bà trùm’ đào tạo nhan sắc – tài năng nhí Việt Nam sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành tích hơn trên đấu trường Châu lục và Thế giới.

Lê Tâm