Ba gia đình hot nhất showbiz Việt “công phá” thảm đỏ

Tối qua 10/4, bộ phim “Lật mặt: Nhà có khách” của Lý Hải đã có buổi ra mắt hoành tráng tại TP. HCM với sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ Việt.

Lật mặt: Nhà có khách là đứa con tinh thần được Lý Hải Production “thai nghén” ngay sau thành công vượt mong đợi của phần ba Lật mặt: Ba chàng khuyết. Với phần phim thứ tư này, tiếp tục chứng tỏ sức hút có một không hai của thương hiệu phim Việt chất lượng, được bảo chứng bằng tài năng và phong cách chuyên nghiệp của ê kíp Lý Hải.

Buổi công chiếu Lật mặt: Nhà có khách vui như đêm hội đã diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh với quy mô hoành tráng và náo nhiệt. Dường như cả showbiz Việt cùng tề tựu về đây để cùng chào đón sản phẩm mới của Lý Hải ra mắt khán giả. Đêm ra mắt phim có sự tham gia của các diễn viên trong phim gồm Mạc Văn Khoa, Huy Khánh,Jay Quân, Katleen Phan Võ, Hoàng Mèo, Tú Trinh Tiết Cương, cùng dàn sao đắt giá của làng giải trí Việt như: Song Luân, Đinh Y Nhung, Mai Thu Huyền, Huỳnh Đông, Á vương quốc tế Mai Tuấn Anh,… Nhà sản xuất “200 tỷ” Ngô Thanh Vân và nữ diễn viên Thanh Hoa cũng xuất hiện chúc mừng ê kíp làm phim.

Đặc biệt, ba gia đình hot nhất showbiz Việt là Lý Hải – Minh Hà, Huy Khánh- Mạc Anh Thư, Jay Quân- Chúng Huyền Thanh cùng tề tựu tại sự kiện, thu hút sự chú ý lớn từ truyền thông. Riêng Katleen Phan Võ còn đón mẹ là Hoa hậu Điện ảnh 1992 Thanh Xuân từ Canada trở về tham dự buổi ra mắt bộ phim đầu tiên do cô đảm nhiệm vai chính.

Chưa hết thích thú, các khán giả đã đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi Jay Quân bước lên “chiếm” sân khấu bằng giọng ca ngọt ngào khi thể hiện ca khúc chủ đề của phim Không sợ ma. Nối bước Jay Quân, Hoàng Mèo, Mạc Văn KhoaHuy Khánh cùng đọc rap vô cùng sôi động khiến không gian buổi công chiếu phấn khích như muốn vỡ tung. Đứng bên các bạn diễn, Katleen Phan Võ không ngừng nhún nhảy theo giai điệu bắt tai của ca khúc.

Những khán giả trong nước đang nóng lòng thưởng thức Lật mặt: Nhà có khách đã có thể tranh thủ ngay các suất chiếu sớm trong hai ngày 10 và 11/4.

Thắng lớn liên tiếp với 3 phần phim, Lý Hải Production đã mạnh dạn “nuôi mộng lớn” với Lật mặt: Nhà có khách, đưa phim đến với thị trường quốc tế Mỹ và Úc để phục vụ khán giả tại hai quốc gia lớn này. Đây là cơ hội lớn để một xuất phẩm điện ảnh thuần Việt chất lượng được đến với công chúng quốc tế.

Lật mặt: Nhà có khách sẽ ra mắt tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 12/04.Đây cũng là một bộ phim dự đoán sẽ thắng lớn của vợ chồng Lý Hải sản xuất.

Lê Tâm