Áo dài Thổ cẩm của NTK Việt Hùng lộng lẫy trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam

Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 vừa qua, góp phần vào bức tranh chung trong những BST Áo dài đầy màu sắc cùng các NTK khác, NTK Việt Hùng đã mang đến sân chơi này BST Áo dài với chủ đề Tây Nguyên.

Một Tây Nguyên lộng lẫy của vùng đất Bazan rực lửa, vùng đất của rừng núi đại ngàn. Một Tây Nguyên làm say đắm lòng người mà NTK Việt Hùng lúc nào cũng cảm thấy như mình đang mắc nợ.

BST được trình diễn bởi các thí sinh trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam. BST Áo dài với chất liệu Thổ cẩm được NTK dày công đầu tư, chăm chút đã mang lại một dáng vẻ rất khác – vẻ đẹp khó lẫn trong màn trình diễn Áo dài của nhiều NTK mang chủ đề “Sắc màu Việt Nam”.

BST được làm từ chất liệu  tơ tằm mềm mịn và nghệ thuật dệt tay tinh xảo. Ngoài ra còn là sự kết hợp của công nghệ rập 3D cùng nghệ thuật kết hạt thủ công, làm cho mỗi thiết kế thêm phần lộng lẫy.

BST với những màu nâu, màu đen thâm trầm của đất hay sắc đỏ của nồng nàn Tây Nguyên, tất cả được hoà quyện vào nhau tạo nên một bức tranh đậm chất về mảnh đất đại ngàn nắng gió. Dáng áo cách điệu ở phần ngực, phần thân áo, phần tay hay chiếc tà rộng tạo nên vẻ hiện đại và phá cách. Chính cái phần tua đối lập hoặc thiếu cân đối ấy đã làm nên một kiểu áo dài mới đầy ấn tượng.

Ảnh: Kiếng Cận