Anh em Tuấn Ngọc, Khánh Hà sắp ra album chung

Vào ngày 10/6, Tuấn Ngọc, Khánh Hà tái ngộ khán giả quê nhà tại phòng trà We TP HCM. Khánh Hà – Tuấn Ngọc từ lâu đã là một cặp song ca ăn ý trên sân khấu. Cả hai đều rất thích về Việt Nam để được sống với khán giả quê hương. Tuấn Ngọc […]


Vào ngày 10/6, Tuấn Ngọc, Khánh Hà tái ngộ khán giả quê nhà tại phòng trà We TP HCM.
Khánh Hà – Tuấn Ngọc từ lâu đã là một cặp song ca ăn ý trên sân khấu. Cả hai đều rất thích về Việt Nam để được sống với khán giả quê hương. Tuấn Ngọc chia sẻ nếu như Khánh Hà không phải là em gái, có thể khán giả sẽ nghĩ cô là “người tình sân khấu” của anh. Bởi cả hai luôn quan tâm đến cách bài hát, nghĩ đến việc hát tốt nhất có thể nên luôn hòa quyện mỗi khi đứng chung.
Sắp tới, anh em họ sẽ tiếp tục có dịp cùng đứng chung sân khấu trong đêm nhạc riêng. Cả hai sẽ hát những bài hát hit của mình. Bên cạnh đó, hai giọng ca không có tuổi này cũng sẽ thể hiện những bài hát gắn liền với tên tuổi của mình dưới dạng liên khúc như liên khúc nhạc Ngô Thuỵ Miên, Đoàn Chuẩn – Từ Linh (Gửi gió cho mây ngàn bay – Dang dở – Lá đổ muôn chiều), liên khúc Trịnh Công Sơn, Vũ Thành An, Lam Phương.
Khánh Hà cũng sẽ thể một số ca khúc nước ngoài như: I will survive, The prayer
Cả hai đang thực hiện album chung sự kiến phát hành trong thời gian tới. Album lần này được họ đầu tư kỹ lưỡng với ca khúc cũ và mới.
Đêm nhạc Tuấn Ngọc – Khánh Hà diễn ra chủ nhật ngày 10/6/2018 tại Phòng trà We TP HCM (Số 8 Lê Quí Đôn, P6 quận 3).

P.V