Ảnh cưới ngọt ngào trên núi rừng Tây Bắc của Lâm Vũ – Huỳnh Tiên

Nam ca sĩ thực hiện những bộ ảnh cưới độc đáo tại địa danh Sapa và Mộc Châu để lưu giữ kỷ niệm cũng như tái hiện lại quãng thời gian yêu nhau của hai người.

Sau 3 tháng yêu nhau, Lâm Vũ đã từ giã cuộc đời ‘lính phòng không’ để cùng người đẹp Huỳnh Tiên về chung một nhà. Hôn lễ của cặp đôi được tổ chức vào chiều 17/5 tại Tp.HCM.

Trước đó, cặp đôi dành rất nhiều thời gian đi khắp các thắng cảnh của hai tỉnh miền núi Sơn La và Lào Cai để thực hiện những bộ ảnh cưới độc đáo để lưu giữ kỷ niệm cũng như tái hiện lại quãng thời gian yêu nhau của hai người.

Chia sẻ về lý do chọn địa điểm chụp ảnh cưới, Lâm Vũ cho biết: “Đất nước mình có rất nhiều cảnh đẹp nhưng tôi lại thích những cảnh đẹp thiên nhiên núi rừng phía Bắc. Nhẹ nhàng thơ mộng mà chỉ có ở nơi đây. Tuy gặp thời tiết không thuận lợi mưa và lạnh 3 độ C chúng tôi phải vượt qua để có được bộ ảnh nhiều cảm xúc. Tình yêu gắn với quê hương, thời tiết cũng là điều ý nghĩa”.

Nam ca sĩ tâm sự cả hai cùng có sở thích du lịch nên thường rủ nhau đi khám phá những vùng đất mới mỗi khi có show diễn. Bà xã của nam ca sĩ sinh năm 1984 tên thật là Jennifer Huỳnh Tiên. Cô đang sinh sống và làm việc tại San Jose, bang California, Mỹ. Cô cũng chính là Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới năm 2015 tổ chức ở hải ngoại.

Theo tiết lộ của một người bạn thân Lâm Vũ thì cả đã gặp nhau tại LasVegas trong một bữa tiệc của một người bạn chung và trúng tiếng sét ái tình, hẹn hò được 3 tháng cả hai quyết định tiến đến hôn nhân.

Lâm Vũ nổi tiếng từ đầu những năm 2000. Anh được khán giả yêu mến qua nhiều ca khúc như: “Trái tim anh thuộc về em”, “Điều anh không ngờ”, “Tình tiếc nuối”, “Hãy tin vào tình yêu của anh”… Nam ca sĩ rất đắt show ca hát ở hải ngoại.

Hiện tại Lâm Vũ và Huỳnh Tiên tất bật chuẩn bị cho đám cưới. Vì quá bận rộn nên sau đám cưới, vợ chồng người đẹp phải hủy kế hoạch hưởng tuần trăng mật sang đến năm sau.

Cùng ngắm bộ ảnh cưới ở núi rừng Tây Bắc của Lâm Vũ, Huỳnh Tiên:

 

ảnh: Ngọc Huy Studio