‘Anh chàng độc thân’ – show hẹn hò thực tế hấp dẫn thế giới đến Việt Nam

Hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực của một ‘Anh chàng độc thân’ lý tưởng – format hẹn hò hấp dẫn nhất mở đăng ký tuyển sinh tại Việt Nam

The Bachelor – Anh chàng độc thân – chương trình truyền hình hẹn hò thực tế hấp dẫn và ăn khách nhất thế giới đã chính thức đến Việt Nam.

The Bachelor phiên bản tại Việt Nam với tên gọi Anh chàng độc thân sẽ là hành trình của một anh chàng độc thân và 25 cô gái đi tìm tình yêu đích thực của đời mình. Nhân vật trung tâm là một “anh chàng độc thân” hội tụ đủ những yếu tố cuốn hút sẽ hẹn hò và trải qua những thứ thách cùng 25 cô gái để tìm ra người mà mình muốn gắn bó nhất. Mỗi tập, sau những phần hẹn hò lãng mạn và không kém phần kịch tính, một “buổi lễ hoa hồng” sẽ diễn ra, nơi “anh chàng độc thân” trao hoa cho những cô gái mà anh muốn tiếp tục đồng hành, các cô gái không nhận được hoa sẽ bị loại. Trong suốt hành trình, các cô gái cũng có thể đưa ra những quyết định riêng của mình và có quyền rời khỏi chương trình bất kỳ lúc nào nếu “anh chàng độc thân” này không phù hợp với mình. Các tập cuối cùng sẽ là những tập kịch tính nhất khi hành trình rút lại còn khoảng 4 cô gái được loại dần cho đến tập cuối, khi màn cầu hôn lãng mạn được diễn ra giữa “anh chàng độc thân” và cô gái chiến thắng.

Ra đời từ năm 2002 và tính đến nay đã trải qua hơn 22 mùa lên sóng thành công tại Mỹ. Tuy nhiên ngay từ mùa đầu tiên, The Bachelor đã gây sốt và tạo ra một hiện tượng chưa từng thấy trên kênh truyền hình ABC. Sau thành công tại Mỹ, tính đến thời điểm này, chương trình đã được mua bản quyền sản xuất tại hơn 30 quốc gia với hơn 125 mùa và 1000 tập đã được phát sóng tại châu Âu, châu Úc và lan toả đến các nước châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản với tỉ lệ người xem cao. Đây cũng được xem là nơi truyền cảm hứng cho ra đời nhiều chương trình hẹn hò và cũng là chương trình thực tế có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao trên thế giới. The Bachelor kết hợp những thứ thách độc đáo, những trò chơi vui nhộn, trải nghiệm về văn hoá, danh thắng cảnh với các quan điểm về tình yêu hiện đại, tình huống thực tế độc đáo nhằm tạo ra những kịch tích nhưng không kém phần lãng mạn mang đậm chất riêng của chương trình. Đây chính là điều khiến The Bachelor có vị trí nhất định trong lòng khán giả trong nhiều năm qua.

Được mua bản quyền từ Warner Bros, chương trình sẽ được phối hợp sản xuất tại Việt Nam bởi bốn công ty Happy Canvas Film, Multimedia JSC., Big Cat Entertaiment và Fusion3Media. Chương trình dự kiến sẽ bao gồm 14 tập, phát sóng hàng tuần trong năm 2018 trên kênh truyền hình HTV7. Hiện tại, The Bachelor Vietnam đang chính thức mở cửa nhận hồ sơ từ ngày 9/3/2018 cho các anh chàng và cô nàng độc thân với thể lệ đăng ký tại website: www.thebachelorvietnam.com hoặc Facebook:

Vòng sơ tuyển (casting) toàn quốc của Anh chàng độc thân sẽ được diễn ra vào đầu tháng 4 tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh để tìm ra những ứng viên phù hợp nhất cho chương trình. Anh chàng độc thân mà chương trình tìm kiếm là một người đàn ông trong độ tuổi từ 27-45 với ngoại hình điển trai, tính cách mạnh mẽ, thành công trong cuộc sống, trân trọng và yêu thương phụ nữ từ những yếu tố bên trong. Bên cạnh đó, các ứng viên nữ từ 19 tuổi trở lên có cá tính, tự tin vào sức hấp dẫn của chính mình, mong muốn chinh phục “anh chàng độc thân” và tìm kiếm tình yêu đích thực cũng có thể ghi danh vào vòng sơ tuyển (casting). Ngày casting sẽ được thông báo trực tiếp đến các ứng viên đăng ký và trên Fanpage www.facebook.com/bachelorvietnam, website: www.thebachelorvietnam.com. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline 09678 666 30.

Với sự thành công vang dội của The Bachelor, The Bachelor Vietnam- Anh chàng độc thân hứa hẹn sẽ là một chương trình hẹn hò thực tế bùng nổ trong năm 2018.

P.V