Angela Phương Trinh “phải lòng” phụ kiện làm đẹp mới

Với thiết kế siêu long lanh, đẳng cấp, cùng đầu cọ tự nhiên mềm mại, bộ cọ này đã ngay lập tức khiến các tín đồ làm đẹp Việt Nam như: Angela Phương Trinh, Chloe Nguyễn, Kaity Nguyễn, Lâm Thúy Nhàn, Vân Miu… “phát sốt” những ngày qua.

Trong thị trường mỹ phẩm bình dân, Celine Acc là một trong những thương hiệu được yêu thích bởi các dòng sản phẩm hết sức đa dạng đi kèm với mức giá siêu dễ chịu. Celine Acc đã nâng tầm thương hiệu của mình bằng việc ra mắt bộ cọ cao cấp mới có tên Beauty Angel. “Beauty Angel”, đã trở thành một trong những từ khóa làm đẹp “hot” nhất trong những ngày qua.

Bộ cọ trang điểm Beauty Angel không chỉ đẹp về hình thức, những cây cọ này còn có lông rất mềm mại, tạo cảm giác dễ chịu tuyệt đối khi lướt trên da mặt. Thêm một điều nhấn mạnh là với bộ cọ này, lông cọ hoàn toàn bằng chất liệu tự nhiên được cấp phép sử dụng nên những tín đồ yêu làm đẹp đều có thể an tâm khi sử dụng.

Beauty Angel cũng rất dễ rửa sạch mà không bị rụng lông hay hao mòn gì cả. Nếu không có thời gian vệ sinh cho cọ kỹ lưỡng bằng nước, các bạn cũng có thể dùng miếng “lau cọ khô” mà Celin sản xuất tặng kèm cũng rất sạch sẽ, các vệt phấn hay son đều sẽ sạch-ngay-trong-một-nốt-nhạc.

Về giá cả, các chuyên gia trang điểm có tay nghề, có tiếng hay những nghệ sĩ lớn thường là những người rất khó tính khi tìm mua một sản phẩm cọ mà họ thực sự hài lòng, chính vì vậy mà cây cọ họ hướng tới vẫn là những cây cọ của nước ngoài đã có thương hiệu trên thế giới 1 cây cọ có thể lên tới hàng triệu đồng. Nhưng giờ đây khi được thử những cây cọ trong bộ Beauty Angel, họ thật sự đã bị “thuyết phục về chất lượng” đa năng của nó.

Angela Phương Trinh phải thốt lên rằng đây là “bộ cọ thần kỳ”.

Thanh Vân