Ấn tượng màn trình diễn thời trang tương tác vũ kịch của 130 vũ công nhí

Mới đây, tại Trung tâm Văn hóa Pháp L’espace (Hà Nội) đã diễn ra buổi trình diễn thời trang tương tác đặc biệt của 130 mẫu nhí và vũ công nhí của vở vũ kịch ‘Người đẹp ngủ trong rừng’.

Lần đầu tiên tại Trung tâm Văn hóa Pháp L’Espace đã diễn ra sự kiện trình diễn nghệ thuật thời trang tương tác vũ kịch đẹp mắt mang tên ‘Wake up Beauty art Show – Đánh thức vẻ đẹp 2018’ với chủ đề ‘Thức giấc tại Hà Nội’.

Đây là sự kiện đặc biệt mở màn cho Gala vũ kịch ‘Người đẹp ngủ trong rừng’ trước khi công diễn. Show diễn là màn tương tác thời trang và vũ kịch của 130 vũ công nhí tham gia vở vũ kịch này. Sự kiện cũng đánh dấu sự hợp tác giữa Ban tổ chức Gala Vũ kịch Việt Nam và Đại sứ quán Pháp – Viện Pháp tại Việt Nam.


Không chỉ là 1 show diễn thời trang thông thường, buổi trình diễn nghệ thuật tương tác thời trang ‘Đánh thức vẻ đẹp 2018’ mang đậm màu sắc của âm nhạc, vũ điệu, với sự xuất hiện đáng yêu của 130 vũ công nhí và phần biên đạo trình diễn của NSƯT Đàm Hàn Giang – hoàng tử ballet Việt Nam, giám đốc Gala ‘Người đẹp ngủ trong rừng’.


Một vườn hoa đã được tái hiện ngay tại Trung tâm Văn hóa Pháp, kết hợp với không gian đậm chất châu Âu của nơi đây, khán giả đã được chiêm ngưỡng những trang phục thiết kế mang sắc màu hoàng gia từ Ruby Midu đồng thời được tiếp xúc gần gũi với ballet ở 3 trích đoạn đặc biệt trong vở ‘Người đẹp ngủ trong rừng’.

Đêm diễn đã mang tới cho khán giả một bữa tiệc thời trang với những hiệu ứng tuyệt vời từ bối cảnh và âm nhạc.

Gala Vũ kịch ‘Người đẹp ngủ trong rừng’ sẽ được công diễn vào 2 đêm 13/1 và 20/1/2019 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. ‘Người đẹp ngủ trong rừng’ được coi là vở ballet hay nhất của Tchaikovsky và vở ballet “đẹp nhất mọi thời đại”, là bản tuyên ngôn lãng mạn về tình yêu bất chấp thời gian và những lời nguyền. Tác phẩm được biên đạo mới hoàn toàn bởi “Hoàng tử ballet” Đàm Hàn Giang.

Vy An