Adam Lâm “ủ mưu” gì để chiến thắng trong “Nhân tố bí ẩn” ?

(Mask) – Là một nghệ sỹ đa zi năng, Adam Lâm (Tô Lâm) luôn mong muốn chinh phục khán giả bằng tài năng và sự cống hiến miệt mài của mình cho nghệ thuật. Đến với “Nhân tố bí ẩn” với tư cách ca sỹ, Adam Lâm “ủ mưu” để chinh phục X – Faxtor 2016.

Adam Lâm là một nghệ sỹ trẻ đa zi năng trong showbiz Việt…

Adam Lâm là một nghệ danh nghe còn lạ lẫm với công chúng, nhưng chỉ cần nhắc đến Tô Lâm nhảy trên giày cao gót thì fans hâm mộ sẽ nhớ ngay anh chàng nghệ sỹ “dị” nhất nhì showbiz Việt này. Thành danh với tư cách biên đạo múa nổi tiếng chuyên dựng bài cho những ngôi sao hàng đầu Vbiz, bản thân Adam cũng đã góp mặt ở nhiều phim điện ảnh và truyền hình với tư cách diễn viên nhưng trên tất cả, Adam luôn có một khao khát được đứng trên sân khấu, cầm chiếc micro trong tay và hát với tất cả đam mê của mình.

Hoạt động nghệ thuật lâu năm nhưng số lần cầm mic hát không nhiều, Adam luôn mong muốn một ngày nào đó mình sẽ xuất hiện trong làng nghệ với một “danh phận” mới: ca sỹ. Với chàngGaynày, việc được làm những điều mình muốn còn lớn hơn việc được người khác thừa nhận.

Adam chia sẻ:“Tính Adam là vậy, đã muốn thì phải làm cho kì được, đi diễn bao nhiêu năm, có bao nhiều tiền đổ hết vào làm album, cái gì mình làm được thì mình làm hết, như tự may đồ diễn, tự làm được một vài khâu trong việc sản xuất âm nhạc, luyện thanh luyện thở… mình làm nhiều vậy cốt để thỏa đam mê của mình là cái trước tiên, còn tất nhiên là mong được khán giả thương mình lắm chứ, mà nếu không thương thì mình vẫn cố gắng làm việc hết mình thôi chứ mình sẽ không bỏ cuộc đâu!”.

Xuất thân là một vũ công nên Adam Lâm có lợi thế rất lớn trong phong cách biểu diễn trên sân khấu

Quyết liệt với nghề như thế, hỏi Adam sẽ tung chiêu trò gì để chiến thắng trong “Nhân tố bí ẩn”, Á quân của “Go to dance” cười:“Adam có “ủ mưu” nhiều lắm! Quan trọng nhất là mình biết mình là ai, mình có ưu điểm gì và nhược điểm gì, biết người biết ta, Adam là con nhà nghèo, sống tự lập một mình, lao động nghệ thuật chân chính nên nói đến chuyện dùng tiền là hoàn toàn không có. Chiêu trò cũng không có gì ngoài việc tập luyện hết sức mình, người ta tập 1 thì mình tập 10, tập cho đến khi nào thấy hết sức thì nghỉ.

Trong “Nhân tố bí ẩn” năm nay, có nhiều thí sinh vượt trội về tài năng và phong cách, vượt qua được họ là một việc khá khó khăn, nhưng dù thế nào Adam cũng đặt cược bản thân mình ở cuộc chơi này. Chuyện đổi nghệ danh Tô Lâm thành Adam là một minh chứng rõ nét cho việc chứng mình bản thân ở một lĩnh vực mới, với lợi thế sẵn có là vũ đạo, Adam sẽ trau dồi giọng hát hơn nữa để làm hài lòng khán giả hơn, không chỉ với riêng chương trình “Nhân tố bí ẩn” mà còn nhiều chương trình sau này nữa.”.

Thế mạnh vũ đạo và khả năng biểu cảm tốt, với giọng hát sạch sẽ, Adam Lâm đang từng bước chinh phục khán giả với tư cách là ca sỹ

Vòng Lộ Diện của “Nhân tố bí ẩn” sẽ là một cuộc chạy đua khốc liệt vì mỗi đội có 6 thí sinh nhưng loại 3 người, chỉ có người được đi tiếp, đó là một cuộc chơi mà nếu bạn chỉ cần lơ là chủ quan một chút là bạn sẽ bị out ngay lập tức. Vòng thì vừa rồi Adam được giám khảo khen vì chọn bài tốt và thể hiện được điểm mạnh của mình là vũ đạo, tiếp đó là hát không chênh, phô. Đó là một “bí kíp” mà Adam đã phải luyện rất nhiều về kĩ thuật hát cũng như thể lực để có thể vừa hát vừa nhảy.

“Vòng sau này, khán giả sẽ thấy một Adam lột xác một cách choáng váng, hi vọng với sự cố gắng hết sức của mình, khán giả sẽ thương Adam nhiều hơn nữa”,Adam gửi lời tâm sự tới các fan hâm mộ đang cổ vũ cho mình qua từng chặng đường trong “Nhân tố bí ẩn”.

Adam Lâm còn là một thành viên có sức hút ở cộng đồng LGBTvì những thành tích hoạt động nghệ thuật của mình

Về kế hoạch tương lai “hậu” “Nhân tố bí ẩn”, Adam chia sẻ mình đã lên kế hoạch đến hết năm 2017 về dự án âm nhạc của bản thân. Cậu một mình tự lên kế hoạch, tự thực hiện và cứ một mình đi trên con đường ấy. Hỏi Adam làm nhiều vậy có mệt không? Chàng nghệ sỹ 9x cười:“Mệt thì có mệt nhưng mà vui, nghĩ đến lúc lên sân khấu được khán giả thương, được ba mẹ tự hào về mình là hết mệt luôn à!”.

Mộc Miên