Adam Lâm phải dừng chân trước thềm Bán kết X-Factor 2016

(Mask) – Mặc dù đã dốc hết sức lực, biến hóa hết mình nhưng Adam Tô Lâm đành phải dừng chân trước thềm Bán kết X_Factor 2016.

Ở Liveshow 7 – Chặng đua khắc nghiệt, 5 giọng ca, nhóm ca bản lĩnh này đã tiếp tục đối đầu với hai thử thách được chương trình đưa ra. Đêm nay cũng là lúc tìm kiếm ra 4 gương mặt cuối cùng đi vào vòng bán kết. S Girls, Minh Như,Trương Kiều Diễm và Tuấn Phương là những cái tên đã giành được vé đi vào vòng trong. Còn Adam Lâm đã phải rời khỏi chặng đua với nhiều tiếc nuối.

Trong tuần thi này, Top 5 thí sinh phải thể hiện 2 vòng thi. Với tiết mục đầu tiên, Adam Lâm chọn “Phật bà nghìn mắt nghìn tay” theo phong cách dân gian đương đại.

Adam Lâm còn mời thí sinh xuất sắc của X-Factor mùa thứ hai- cô nàng opera Thanh Thảo phụ diễn cho mình.

Với phần trình diễn thứ hai, Adam chọn ca khúc “Chạy trốn” từng được ca sĩ Tùng Dương thể hiện thành công. Phần thi của Adam được kiện tướng Dance Sport Khánh Thi hỗ trợ. Giám khảo Dương Khắc Linh, Thanh Lam và Tùng Dương đều cảm thấy Adam là một thí sinh tiềm năng, và đã rất thăng hoa.

Nhưng dù đã được đầu tư kỹ lưỡng, dàn dựng công phu, chàng trai ‘giày cao gót’ này vẫn phải dừng chân tại đây với lượng bình chọn thấp nhất.

Minh Như thể hiện ca khúc hot của Hari Won – “Anh cứ đi đi”.

Khác hẳn với bài hát da diết ở phần một, cô gái 16 tuổi này đã biến đổi hình tượng với ca khúc nổi tiếng củaMichael Jackson – “Earth Song”.

S Girls mở màn với tiết mục “Nội, Cha và Nó”.
Sau đó, 5 cô gái cá tính khuấy động lượt thi thứ hai với ca khúc “Tự tin” do Lưu Thiên Hương sáng tác.
Hoàng tử buồn Tuấn Phương thể hiện ca khúc “Chuyện của mặt chuyện của chúng ta” kết hợp cùng nghệ sĩ trumpet Trung Đông.
Lượt thi thứ 2, Tuấn Phương đã khiến toàn bộ khán giả ngạc nhiên với ca khúc Muối Ớt đầy sôi động của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng-“Muối Ớt”.
Trương Kiều Diễm thiết tha cất vang những giai điệu quen thuộc “Em về tinh khôi”.
Và đến phần thứ hai, Trương Kiều Diễm mang đến một ca khúc do chính cô sáng tác với tên gọi “Tìm đâu”.

Đêm bán kết của chương trình sẽ diễn ra vào lúc 21g, Chủ nhật ngày 13/8/2016 trên kênh VTV3.

Linh San

ảnh: Windy