Ác Ma: Cuộc Chiến Kinh Hoàng Chống Lại “Ông Kẹ” trên mặt trận “Giấc Mơ”

“Ông kẹ” luôn là nhân vật khiến trẻ em trên toàn thế giới phải khiếp sợ và trở thành đối tượng khai thác theo nhiều hướng khác nhau trong điện ảnh.

Mùa xuân năm nay, kẻ ma quái này lại trở lại màn ảnh rộng với hình hài ghê rợn “khó có thể định hình” trong bộ phim Ác Ma (tựa gốc: Be Afraid) được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 31/03/2017.

Phim kể về John Chambers cùng gia đình chuyển đến ngôi nhà mới tại một thị trấn tỉnh lẻ ở Clarion, Pennsylvania. Anh bắt đầu gặp phải hiện tượng “bóng đè” trong lúc ngủ, thức tỉnh từ giấc ngủ sâu nhưng cơ thể không thể cử động được. Nằm bất động trên giường, bị quan sát bởi những sinh vật từ thế giới bên kia. Chúng tồn tại trong bóng đêm sâu thẳm của đêm tối và chỉ được nhìn thấy trong chớp mắt.

Anh bắt đầu hoang mang về thực tại, rồi dần phát hiện mục đích thật sự của lũ ác ma đó là bắt cóc con trai 6 tuổi của anh. Liệu phía sau đó là âm mưu gì, đồng thời người cha gần như bất lực sẽ có hành động gì để chống lại lực lượng Nhân Ảnh để bảo vệ cho người thân của mình trước khi quá muộn

Đây không còn loại phim kinh dị, máu me đơn thuần, ngược lại bộ phim lại theo hướng ly kỳ pha trộn chất khoa học giả tưởng, siêu nhiên, dễ dàng gợi nhớ khán giả về những series kinh điển như The Twilight Zone hay Slender Man với kiểu khơi gợi cảm giác tò mò ‘Điều gì nằm đằng sau cánh cửa kia?’Phim sẽ dễ dàng tiếp cận khán giả bằng điều quá đỗi bình thường, cho họ cảm giác không quá xa lạ và khiến họ nhớ mãi các thứ mà mình chưa bao giờ thấy nhưng sẽ nhớ mãi đến cuối đời.

Ác Ma do Saigon Movies Media phát hành tại Việt Nam, khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 31.03.2017, phim không dành cho khán giả dưới 16 tuổi.

 

Đào Quyên