Á hậu Thanh Trang nóng bỏng hết cỡ

Đầu năm mới, Á Hậu Thanh gợi cảm khoe khéo đường cong quyến rũ hứa hẹn một năm 2019 với nhiều dự án mới.

Đăng quang Á hậu 2 – Hoa hậu các quốc gia 2017, Thanh Trang nhận nhiều sự chú ý khi lập kỳ tích cho nhan sắc Việt tại đấu trường nhan sắc này.

Đi đầu trong trào lưu ‘Vòng ba một mét’, Á Hậu Thanh Trang tạo nên xu hướng vẻ đẹp mới của nhan sắc Việt: Ngoài gương mặt thanh tú thì vòng 3 gợi cảm đang là hot trend mà nhiều người phụ nữ Việt mong muốn có được.

Danh hiệu Á hậu đã giúp Thanh Trang có những trải nghiệm mới, vai trò mới và nhiều cơ hội công việc tốt hơn đến với mình. Liên tục xuất hiện trong các gameshow lớn như ‘Nhanh như chớp’, ‘Đào thoát’ và chuẩn bị quay ‘Siêu bất ngờ’ vào ngày 17/1 sắp tới, Thanh Trang ghi điểm với sự tự nhiên, duyên dáng của mình. Chưa tự tin với khả năng diễn xuất, dẫn chương trình nên người đẹp đã từ chối nhiều lời mời ở 2 lĩnh vực này, Thanh Trang hy vọng năm mới mình sẽ trau đồi kỹ năng để hoàn thành tốt nhiều vai trò của mình.

Sở hữu chiều cao 1m74 cùng số đo ba vòng 84 – 62 – 102 cm, Thanh Trang duy trì chế độ tập Gym đều đặn mỗi tuần để số đo ngày càng gợi cảm hơn. Cô chú trọng các bài tập ít tăng cơ nhưng săn chắc vòng eo, cải thiện vòng 1 và tăng kích thước vòng 3. Từng thừa nhận những khó khăn khi sở hữu vòng ba lớn như khó chọn đồ, hạn chế mặc quần Jean thế nhưng người đẹp cho biết cô rất tự tin với ưu điểm này vì nếu chọn được trang phục phù hợp thì rất tôn dáng cho người mặc.

Thanh Vân

Make Up: Nguyễn Myy

Photo: Trần Huy Nhật