Á hậu Mâu Thủy làm “nàng thơ” gợi cảm, yêu kiều của Tăng Thanh Hà

Tăng Thanh Hà cùng thương hiệu HATANG vừa giới thiệu những mẫu thiết kế mới nhất trong BST Summer’19.

Với bộ sưu tập này, HATANG muốn thể hiện chút dịu dàng của sắc trắng kem, chút bí ẩn trong sắc đen, chút thanh lịch qua dáng vẻ của “nàng thơ” Mâu Thủy. Sự kết hợp tinh tế được thể hiện rõ giữa xúc cảm mãnh liệt hiện hữu trong Mâu Thuỷ cùng những mẫu đầm bút chì dáng dài signature, những nếp xếp ly tỉ mỉ, và điểm nhấn tay phồng chủ đạo trong BST Summer’19.

Hững hờ đầy quyến rũ và thu hút trước vẻ yêu kiều có chút táo bạo là những tính từ dùng để nói về Mâu Thuỷ trong shoot hình mới nhất. Với mong muốn mang lại một góc nhìn khác về trang phục cũng như thêm nét chấm phá mới về hình ảnh của HATANG. Tinh thần của BST đã được Mâu Thuỷ truyền tải trọn vẹn đầy cảm hứng, như cách mà thương hiệu này luôn âm thầm trao đến những người phụ nữ ở tất cả những thiết kế của mình, để khiến bạn cảm thấy mình thật xinh đẹp, thật giá trị và cuốn hút.

Giống như những mẫu thiết kế trước đây, BST Summer’19 vẫn được chú trọng từ chất liệu, màu sắc, kiểu dáng và tính ứng dụng trong cuộc sống hiện đại. Suốt những năm qua, thương hiệu thời trang của Tăng Thanh Hà luôn là thương hiệu thời trang được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, khách hàng ở nhiều ngành nghề yêu thích.

TT

Photographer: Trí Nghĩa
Make up: Quân Nguyễn
Hair style: Pu Lê