Á hậu Lý Kim Thảo diện áo dài rồng phụng

Á hậu Lý Kim Thảo đội mấn 4 kg làm vedette BST áo dài ‘Sắc thu hoàng tộc’

Đây là một trong những BST áo dài mới nhất nằm trong chuỗi các BST Áo dài được Tommy Nguyễn giới thiệu đến với công chúng trong năm 2019.

Trong bộ áo dài do NTK Tommy Nguyễn đặc biệt thiết kế riêng, Lý Kim Thảo toát lên thần thái sang trọng nhưng không kém phần duyên dáng. Sử dụng những họa tiết truyền thống, như rồng, phụng.. qua bàn tay của NTK Tommy nguyễn, Lý Kim Thảo vẫn hiện đại, quyến rũ, kiêu sa. Chất liệu của chiếc áo dài gồm lưới kết hợp với lụa tơ tằm. Họa tiết vẽ khối 3D rồng phụng, điểm nhấn là hai con rồng trên tay và chiếc mấn khá “nặng ký”. 

Trao đổi với Á hậu Lý Kim Thảo, cô chia sẻ: “Rất tự hào khi khoác lên mình tà áo dài Việt và còn kiêu sa lộng lẫy hơn với những thiết kế quá chỉn chu của NTK Tommy Nguyễn…”. 

Đối với Tommy Nguyễn, Á hậu Lý Kim Thảo đã trở thành “nàng thơ” kể từ lần đầu tiên hai người gặp gỡ và hợp tác. Kim Thảo là cảm hứng giúp anh sáng tạo nên những tà áo dài vô cùng độc đáo.

Kể từ khi đạt thành tích cao ở đấu trường nhan sắc quốc tế, Lý Kim Thảo tích cực tham gia các hoạt động hướng tới cộng đồng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Với Kim Thảo dù trong tay không có nhiều tiền nhưng đó không phải là rào cản ngăn bước. “Làm thiện nguyên không nhất thiết phải dư dả, phải nhiều tiền. Đôi khi chỉ cần có một trái tim ấm áp bạn cũng có thể làm được điều đó”. Kim Thảo chia sẻ.

LQ

Photo: Ti Ak