Á hậu Lý Kim Thảo đằm thắm trong tà áo dài nhung quyền quý

Nàng thơ của NTK Tommy Nguyễn – Á hậu Lý Kim Thảo tiếp tục gây thương nhớ với bộ ảnh áo dài nhung khoe nhan sắc đằm thắm và quyền lực.

Sở hữu nhan sắc Á Đông chuẩn mực với gương mặt đài các, phúc hậu, Lý Kim Thảo tiếp tục được NTK Tommy Nguyễn tin tưởng chọn làm nàng thơ thể hiện nét đẹp trong BST áo dài nhung mới nhất của mình.

This slideshow requires JavaScript.

Bộ sưu tập mang tên ‘Thoáng hương xưa’ của NTK Tommy Nguyễn lấy cảm hứng từ chất liệu vải nhung cao sang, quyền quý dành cho các bậc vua chúa thời xưa. Hiện nay, những mẫu áo dài nhung được những người phụ nữ trung niên rất yêu thích vì sự sang trọng và thanh lịch của nó mang lại.

BST ‘Thoáng hương xưa’ mang được nét quyền quý, thanh cao cho người phụ nữ. Giữ nguyên nét đẹp cổ xưa nhưng BST áo dài nhung được NTK phá cách hơn với những chi tiết cúp ngực, hở lưng tinh tế mang đến vẻ đẹp trẻ trung hiện đại cho người mặc. Trên nền vải nhung cao quý, NTK khéo léo đính kết những loại hoa văn 3D tôn lên sự sang trọng cho các quý cô.

Vẻ đẹp đằm thắm, sang trọng của Lý Kim Thảo giúp truyền tải rất đúng với thông điệp của BST ‘Thoáng hương xưa’. Vải nhung mang đến sự trưởng thành, sang trọng, thanh lịch và cao quý cho những quý cô thành đạt và có kiến thức về thời trang. Không màu mè, hoa lá chất liệu nhung cao cấp luôn là niềm cảm hứng cho rất nhiều mẫu thiết kế từ xa xưa đến nay.

Vốn yêu thích áo dài, dù là áo dài truyền thống hay áo dài cách tân, Lý Kim Thảo đều mang đến vẻ đẹp đặc trưng của người phụ nữ Việt Nam. Người đẹp đã có gần 10 bộ sưu tập áo dài đánh dấu thanh xuân của mình. Hiện tại, Lý Kim Thảo mới hoàn thành xong bộ phim ‘Ngày trở về’ của đạo diễn Tú Mark. Việc theo học lớp diễn xuất giúp cho Lý Kim Thảo thả hồn qua từng bức ảnh một cách xuất sắc nhất có thể.

Thanh Thảo

Photo: Ti Ak