Á hậu Liên Phương duyên dáng trong tà áo dài Tết

Á hậu Liên Phương thu hút ánh nhìn trên đường phố Sài Gòn với áo dài thướt tha

Không phải Mỹ nhân Việt nào cũng phù hợp với chiếc áo dài truyền thống. Để khoác lên mình trang phục quê hương, ngoài vóc dáng, các cô gái trong làng giải trí cần có vẻ đẹp thuần Việt, thần thái trong sáng, cử chỉ, điệu bộ đoan trang, á hậu Liên Phương đã chinh phục được hoàn toàn những điều ấy.

Với vẻ đẹp sang trọng cùng vóc dáng mảnh mai yêu kiều, gương mặt khả ái và nụ cười rạng rỡ, á hậu Liên Phương được ví là ngọc nữ của showbiz Việt. Người đẹp mang đến hình ảnh thiếu nữ Việt e ấp, dịu dàng trong bộ ảnh chào xuân vừa được thực hiện.

Tuy không hoạt động sôi nổi trong làng giải trí nhưng á hậu Liên Phương luôn được đánh giá là người sở hữu gương mặt xinh đẹp, cuốn hút và vóc dáng hài hòa. Cô nói: “Tôi thấy mình rất có duyên với áo dài, cũng thường xuyên được mời thể hiện các bộ sưu tập áo dài. Tuy nhiên, thời trang luôn có sự phát triển và tiếp thu những luồng gió mới. Bởi tôi xem những tà áo dài cách tân hay váy cách tân như một nét chấm phá trong dòng chảy chung của thời trang. Nhưng tôi lại muốn gắn bó hình ảnh bản thân với tà áo dài truyền thống hơn là trang phục cách tân”.

Năm qua đối với Liên Phương là một năm trọn vẹn khi cùng với danh hiệu Á hậu Đại sứ Du lịch Thế Giới, cô đã góp phần mang bản sắc văn hóa Việt Nam tới với đông đảo bạn bè quốc tế trong dự án Yên Bái trải nghiệm văn hóa. Ngoài ra, cô còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện cùng các tổ chức mang đến rất nhiều niềm vui cho các hoàn cảnh kém may mắn trên cả nước.

 Thanh Tâm

Ảnh: Ngô Viết Đại Dương

Trang điểm : Hạ Thiên

Áo dài : Thương hiệu LaLaTet