Á hậu Trương Thị May, Lệ Hằng, Mâu Thủy tỏa sáng trong BST áo dài hoài cổ

Trong chương trình “A Magical Journey” diễn ra tối 2/11 tại GEM Center, TP. Hồ Chí Minh, ba nàng hậu đã có dịp tỏa sáng trong những thiết kế áo dài hoài cổ của NTK Hoàng Quyên.

Bộ sưu tập có chủ đề Origin. Phủ lên cảm thức của người xem chính là vẻ đẹp của sông núi và con người Việt Nam. Cuộc hành trình xuyên suốt chiều dài đất nước, đi từ Bắc chí Nam, qua những ruộng bậc thang vùng núi phía Bắc, đến đồi cát miền Trung để rồi cuối cùng dừng chân tại cảnh sông nước yên bình của miền Nam. Vẻ đẹp ấy còn được tái hiện qua đôi tay tài hoa của các nghệ nhân trong loạt trang sức vàng.

Trên nền lụa Lãnh Mỹ A đen nhánh, những thiết kế tinh xảo bằng vàng khối nguyên chất càng trở nên nổi bật, phát ánh vàng rực rỡ. Được biết, hàng trăm nghệ nhân được huy động để thổi hồn vào hàng loạt hình ảnh mang đậm hồn sắc Việt. Vàng, với đặc tính linh hoạt đặc trưng, đã chuyển tiếp ánh hào quang rực rỡ vào từng chiếc nón lá tinh khôi, mấn đội đầu cao quý, khăn choàng áo kiêu sa, hay thậm chí là cả bó hoa sen trên tay người thiếu nữ. Và với bộ sưu tập Origin, một lần nữa, vàng hoá thân duyên dáng qua từng thiết kế để tôn vinh con người và hình hài đất Việt, cũng như một lần nữa tôn vinh những giá trị truyền thống của thương hiệu PNJ.

Á hậu Lệ Hằng mở màn show diễn trong bộ áo dài lụa đen, điểm nhấn là chiếc khăn làm bằng vàng và kim loại lấp lánh, kiêu sa

\

Á hậu Mâu Thủy quý phái trong chiếc áo dài dát vàng họa tiết nổi dọc thân áo

Á hậu Trương Thị May thần thái sang trọng trong bộ áo dài cách tân, với chiếc mấn đội và bó hoa sen bằng vàng

“A Magical Journey” là chương trình kỷ niệm 30 năm thành lập của một thương hiệu vàng nổi tiếng. Chương trình gây ấn tượng mạnh với sân khấu trình diễn xa hoa, qua loạt khối ánh sáng vươn cao như thể được tạo thành từ tinh thể đá quý. Để làm được điều này, ban tổ chức đã mạnh tay đầu tư khi sử dụng công nghệ paranoma với màn hình led có tổng diện tích 400m2 để tạo nên hiệu ứng thị giác hoàn hảo. Bên cạnh đó, sàn catwalk dài 46 mét được thiết kế theo mô hình của các sàn diễn lớn, có độ tương tác cao với khách mời tham dự, được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ cũng là yếu tố không thể thiếu để tạo nên ấn tượng chỉn chu, chuyên nghiệp cho toàn bộ show diễn.

Cùng ngắm BST áo dài của Hoàng Quyên:

Vân Thanh

ảnh: Kiếng Cận