Á hậu – NTK Mai Phương Trang – người đẹp đa tài của làng thiết kế thời trang

Á Hậu, NTK Mai Phương Trang đóng góp 120 triệu cho đêm sự kiện Hành trình kết nối yêu thương của CLB Open Arms.

Sự kiện ra mắt CLB từ thiện Open Arms đã diễn ra thành công tốt đẹp với màn trình diễn, ra mắt BST của NTK Mai Phương Trang đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng công chúng và những người tham gia buổi tiệc.
CLB Open Arm chủ yếu là các hoạt động từ thiện như giúp đỡ trẻ em nghèo được đến trường, từ thiện ở các nhà trẻ mồ côi hay người già neo đơn, xây nhà tình thương, hỗ trợ các xuất học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học. CLB Open Arms đã thực sự trở thành một CLB mang nhiều ý nghĩa nhân văn khi liên tục tổ chức các hoạt động từ thiện vô cùng thiết thực.
Cũng tại đây, NTK Mai Phương Trang đã đấu giá thành công hai mẫu thiết kế của mình với giá 120 triệu đồng. Cô cũng tuyên bố sẽ đem 120 triệu này để góp vào quỹ của CLB Open Arms giúp CLB phát triển và mở rộng các hoạt động xã hội.

Á hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2016 Mai Phương Trang là á hậu đầu tiên hoạt động tích cực trong lĩnh vực thiết kế thời trang. Ở lần ra mắt BST đầu tay của mình, cô chia sẻ cảm hứng để thiết kế ra những chiếc đầm dạ hội là để tôn vinh những nét đẹp tinh tế và quyến rũ của người phụ nữ hiện đại. BST chủ yếu nhấn mạnh vào kiểu đầm dạ hội đuôi cá, vải voan xuyên thấu cùng với phụ kiện đính đá để giúp người mặc trở nên sang trọng và quý phái hơn.
Thanh Tâm