9 vũ khí "cool" nhất của điệp viên James Bond

(Mask) – ( Mask) – Mặc dù một số thứ đã hơn 50 tuổi song chúng vẫn được người ta mơ tưởng mỗi ngày.

James Bond là hình tượng anh hùng rất nổi tiếng trên phim ảnh. Chàng điệp viên đẹp trai không thiếu thiết bị hàng khủng giúp công việc trở nên hoàn hảo. Đúng vậy, người ta vẫn luôn mơ ước những sản phẩm “bá đạo” như James Bond từng sử dụng. Danh sách 9 món đồ công nghệ theo trang Mashable bình chọn sẽ giúp bạn thỏa mãn phần nào.
 
1. Aston Martin DB5 (Goldfinger, 1964)
 
Đây là dòng xe cổ điển vốn xuất hiện trong nhiều tập phim. Chiếc xe được trang bị lớp vỏ chống đạn hoàn hảo, súng máy hạng nặng, màn hình theo dõi đối tượng, bộ nhận sóng radar… Tất cả đều giúp người hùng bám sát con mồi trong mọi tình huống.
 
9-vu-khi-cool-nhat-cua-diep-vien-ames-bond
 
2. Attache Case (From Russia With Love, 1963)
 
Chiếc vali đặc biệt được xem như món đồ công nghệ cao đầu tiên của James Bond. Hệ thống bao gồm 2 ống giấu đạn (khoảng 20 viên), một khẩu súng trường lắp ghép, dao và bình phun hơi cay nếu đối phương mở cặp không đúng cách.
 
 9-vu-khi-cool-nhat-cua-diep-vien-ames-bond

3. Jetpack (Thunderball, 1965)
 
Một phương tiện di chuyển/chạy chốn tương tự máy bay cá nhân rất tuyệt vời của chàng điệp viên. Thậm chí, đây vẫn là giấc mơ với rất nhiều người sau khoảng 50 năm kể từ thời điểm nó xuất hiện trên màn ảnh.
 
9-vu-khi-cool-nhat-cua-diep-vien-ames-bond 
 
4. Lotus Esprit (The Spy Who Loved Me, 1977)
 
Không giống chiếc Aston Martin, Esprit có khả năng lặn dưới nước và mang theo hàng loạt phụ kiện như kính tiềm vọng, tên lửa, súng phóng lao… Trong phiên bản 2013, người ta đang tự hỏi Esprit có được cải tiến thêm tính năng đáng quý nào nữa không?
 
9-vu-khi-cool-nhat-cua-diep-vien-ames-bond
 
5. Re-Breather (Thunderball, 1965 và Die Another Day, 2002)
 
Máy thở dưới nước được sử dụng trong hai bộ phim James Bond do diễn viên Connery và Brosnan thủ vai – cách nhau tới gần 40 năm. Có thể nói, bên cạnh việc bay trên trời thì bơi hàng giờ dưới nước vẫn là mơ ước chưa bao giờ thôi nóng bỏng của con người.
 
 9-vu-khi-cool-nhat-cua-diep-vien-ames-bond
 
6. Bubble Suit (The World Is Not Enough, 1999)
 
Chiếc áo khoác từng giúp James Bond sống sót sau trận lở tuyết kinh hoàng. Song nó cũng không kém phần lãng mạn khi cung cấp tấm nệm êm ái cho anh chàng chinh phục mỹ nhân.
 
 9-vu-khi-cool-nhat-cua-diep-vien-ames-bond
 
7. Ericsson Mobile Phone (Tomorrow Never Dies, 1997)
 
Chiếc di động đích thực đầu tiên của James Bond mang đến khả năng đọc dấu vấn tay, phá khóa, điều khiển xe BMW 750iL từ xa và có thể trở thành súng phóng điện tiêu chuẩn với điện áp 2000V. Bạn còn mong điều gì hơn thế?
 
 
 
8. Laser Wristwatch (GoldenEye, 1995)
 
James Bond luôn sở hữu những chiếc đồng hồ với rất nhiều chức năng như nhắn tin, phát tia laser, làm kíp nổ, xem truyền hình trên màn tinh thể lỏng… Và quan trọng là nó cũng giúp chủ nhân trở nên lịch lãm hơn.
 
 9-vu-khi-cool-nhat-cua-diep-vien-ames-bond
 
9. Laser Camera (License to Kill, 1989)
 
Chiếc máy ảnh sẽ phát tia laser khi James Bond nhấn phím chụp. Đồng thời, một bức ảnh cho thấy bộ xương của bất kỳ ai góp mặt trong khung hình sẽ xuất hiện như ,ón quà tặng đính kèm. Nghe có vẻ khá ghê rợn nhỉ?
 
 9-vu-khi-cool-nhat-cua-diep-vien-ames-bond

Tàn Tuyết