5 sao Hàn có thu nhập cao nhất

(Mask) – Vượt lên trên tất cả các sao của Kbiz, nữ hoàng trượt băng Kim Yu Na là người dẫn đầu cả về thu nhập lẫn mức độ ảnh hưởng đến người tiêu dùng.


CF Maxim Coffe của Kim Yuna được bình chọn là “CF có sức ảnh hưởng nhất đến người tiêu dùng”

Theo điều tra của Viện nghiên cứu thị trường Hàn Quốc, vận động viên trượt băng nghệ thuật Kim Yuna (22 tuổi) tiếp tục là người dẫn đầu các ngôi sao quảng cáo hiện nay.Mặc dù nửa đầu năm nay Kim Yuna chỉ xuất hiện trong 8 CF, nhưng với mức giá ngất ngưởng 1,2 tỷ won / 1 hợp đồng quảng cáo thì tổng thu nhập của cô lên đến  gần 10 tỷ won trong nửa năm, một con số kỷ lục. Ngoài ra, quảng cáo Maxim Coffe của Kim Yuna được bình chọn là “CF có sức ảnh hưởng nhất đến người tiêu dùng”.

Kim Yuna hiện cũng là ngôi sao có giá trị thương hiệu cao nhất Hàn Quốc. Bắt đầu từ 2008, Kim Yuna là nữ hoàng CF , vượt xa các tên tuổi đàn chị như Kim Tae Hee, Han Ga In, Jeon Ji Hyun, Go So Young …

Xếp thứ hai là ngôi sao trẻ Kim Soo Hyun (24 tuổi), anh xuất hiện tổng cộng trong 11 CF với mức tổng thu nhập là 7 tỷ won trong nửa đầu năm 2012.

Thứ ba là nhóm nhạc thần tượng Big Bang, vừa trở lại hoành tráng trong nửa đầu năm nay. Big Bang xuất hiện trong 6 CF với tổng thu nhập là 6,6 tỷ won.

Thứ tư là nam tài tử Won Bin (35 tuổi) với mức thu nhập là 6,4 tỷ won. Xếp vị trí cuối cùng trong Top 5 là ngôi sao Kim Tae Hee (32 tuổi) với mức thu nhập là 4,8 tỷ won, cô cũng là nữ diễn viên duy nhất có mặt trong danh sách này.

Hoài Anh