5 MV Tophits tháng 10

Chương trình MV Tophits tháng 11 sẽ giới thiệu trên sân khấu trực tiếp 5 MV được bầu chọn trong tháng 10 là Yêu em trọn đời – Ngô Kiến Huy, Tan trong mưa bay – Thu Thuỷ, Lặng lẽ yêu nhau – Nam Cường, Nếu yêu thương là chuyện một người – Phương Trinh Jolie, Tớ thích cậu – Han Sara.

MV “ Yêu em trọn đời “ do Ngô Kiến Huy thể hiện cũng chính là nhạc phim của bộ phim “ Yêu đi, đừng sợ “ mà anh đóng vai chính. Tuy đã tham gia rất nhiều phim nhưng đây là lần đầu tiên Ngô Kiến Huy ra mắt MV nhạc phim đến với khán giả.“ Yêu em trọn đời “ được remix lại theo phong cách EDM, cùng với MV trẻ trung và hài hước rất hợp với Ngô Kiến Huy.

Ca sỹ Thu Thuỷ sẽ mang đến chương trình MV “ Tan trong mưa bay “ một sáng tác của Tăng Nhật Tuệ. Quay lại với dòng nhạc Pop Ballad sở trường, Thu Thuỷ nhận được sụ ủng hộ mạnh mẽ của khán giả. Để bám sát nội dụng lời hát, nói về chuyện bắt cá hai tay trong tình yêu, Thu Thuỷ đã phải dầm mưa nhiều giờ liền, suýt ngất vì cảm lạnh để có những cảnh quay chân thật nhất khắc hoạ về hình ảnh người con gái bị dối lừa khi đang yêu.

MV “Lặng lẽ yêu nhau “ là một câu chuyện có thật vô cùng cảm động của bạn thân Nam Cường. Trong MV, Nam Cường đóng vai một chàng trai vì biết mình sắp bị mù nên đã chủ động chia tay người mình yêu để không phải làm khổ người mình yêu. Tuy không thê đến với nhau nhưng cô gái ấy vẫn lặng lẽ quan tâm, chăm sóc cho người mình yêu.

MV “ Nếu yêu thương là chuyện một người “ là ca khúc mới nhất đánh dấu sự trở lại của Phương Trinh Jolie sau thời gian dài dành cho phim ảnh. Một sáng tác buồn nữa cùa nhạc sỹ trẻ Kai Đinh. Phương Trinh Jolie chia sẽ cảm giác khá thích thú khi quay MV này với một nam diễn viên nhỏ tuổi hơn mình vì phải quay những cành lãng mạn, hôn nhau.

MV “ Tớ thích cậu “ là sản phẩm debut của hiện tượng “ Giọng hát Việt “ San Hara, một sáng tác của nhạc sỹ Huỳnh Hiền Năng với giai điệu dễ thương nói về lứa tuổi học trò. San Hara , một giọng ca 17 tuổi đến từ Hàn Quốc với ngoại hình xinh xắn và có thể nói tiếng Việt một cách thành thạo. Cô cũng chính là học trò cưng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Chương trình MV Tophits tháng 11 sẽ diễn ra vào 20h ngày thứ 2 13/11/2017 tại Sân khấu Đoàn Cải lương Long An. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình Long An và FPT Livestream.

Q.C