4 Quán quân truyền cảm hứng cho thí sinh tham gia casting Top Model Online

Mâu Thủy, Nguyễn Oanh, Hương Ly, Ngọc Châu – 4 Quán quân Vietnam’s Next Top Model cùng ‘mách chiêu’ giúp thí sinh ghi điểm trong vòng casting Top Model Online 2017

Top Model Online 2017 – vòng sơ tuyển casting của chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 8, đã chính thức bắt đầu tại trang fanpage của chương trình.  Sau 7 mùa tổ chức, Vietnam’s Next Top Model vẫn là sân chơi dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê, yêu thích thời trang và có mong muốn muốn theo đuổi con đường người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai. Để giúp các thí sinh tự tin thể hiện hết khả năng của mình,  top 4 quán quân các mùa trước đã động viên, truyền cảm hứng giúp các thí sinh vượt qua những thử thách sắp tới.


Mâu Thủy là một trong những gương mặt quán quân nổi bật của VNTM và có sự nghiệp thành công tại thị trường thế giới khi được làm việc cùng các hãng mỹ phẩm lớn tại Mỹ như Maybelline, Shu Uemura hay Avon. Mâu Thủy tỏ ra thích thú khi được biết về chủ đề All Stars của mùa VNTM 2017 năm nay khi các thí sinh cũ của những mùa trước được quay trở lại chương trình, đồng thời không quên gửi lời chúc tốt đẹp nhất dành cho dàn gương mặt trẻ mới. “Các bạn thí sinh mới sẽ có cơ hội duy nhất để vào nhà chung của chương trình là phải trở thành thí sinh xuất sắc nhất của Top Model Online 2017 – Đây là một cơ hội tuyệt vời để cùng đối đầu với những người mẫu chuyên nghiệp nhất Việt Nam hiện nay” .


Là cô nàng từng gây ấn tượng với sự lột xác và phát triển vượt trội của mình qua từng vòng thi của VNTM 2014, Nguyễn Oanh đã tự tin và mạnh dạn trên con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Bên cạnh việc tham gia những show thời trang lớn và nổi tiếng trong nước, Nguyễn Oanh còn mở rộng sự nghiệp của mình đến thị trường quốc tế như Singapore. Khi biết về thể lệ mới của chương trình Top Model Online 2017, Nguyễn Oanh cảm thấy rất thích thú, vì các thí sinh mới của chương trình Top Model Online năm nay không chỉ ‘chiến đấu’ cùng nhiều bạn thí sinh mới khác để giành vé vào nhà chung, mà còn được tham gia các thử thách cùng những người mẫu chuyên nghiệp từ những mùa VNTM trước.

“Nếu chưa từng tham gia VNTM, chắc chắn Oanh sẽ tham gia mùa này vì Oanh rất thích chiến đấu và càng khó thì Oanh càng thích. Hãy nhanh chóng đăng kí Top Model Online 2017 để có cơ hội được rèn dũa và lột xác nổi bật hơn trong sự nghiệp người mẫu của mình” – Quán quân VNTM 2014 hào hứng chia sẻ và truyền cảm hứng về thông điệp Make It Happen – Dám nghĩ dám làm lần này của VNTM.


Từng được nhận xét là một trong những thí sinh có tố chất của siêu mẫu với lợi thế về chiều cao, biểu cảm và màu sắc cá tính nổi trội, Hương Ly đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp người mẫu sau khi đăng quang mùa giải VNTM mùa thứ 6. Cô đã trở thành gương mặt vedette của nhiều show diễn trong nước và là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự chuỗi sự kiện thời trang Sakura Collection 2016 tại Nhật Bản. Khi được hỏi muốn gặp lại thí sinh nào trong mùa VNTM 2017 với chủ đề All Stars, Hương Ly chia sẻ rất muốn Đào Thu của mùa VNTM 2015 trở lại  vì cô có thực lực và tố chất người mẫu nổi trội của mình.

Hương Ly cũng không quên động viên các thí sinh mới tham gia casting Top Model Online 2017: “Các bạn thí sinh mới sẽ có cơ hội tham gia VNTM cùng các thí sinh mùa cũ khi gửi hồ sơ tham gia Top Model Online và kêu gọi mọi người bình chọn thật nhiều cho mình. Hãy thoải mái, tự tin và tỏa sáng tại VNTM 2017 nhé!”.


Với mùa giải quy tụ các thí sinh cũ VNTM 2017 – chủ đề All Stars, Ngọc Châu mong muốn Thùy Trang (Trang Đơ) được trở lại để gặt hái giải thưởng cao hơn. Quán quân VNTM 2016 chia sẻ: “Các bạn có đam mê người mẫu và chưa từng tham gia VNTM các mùa trước vẫn có thể tham gia chương trình năm nay bằng cách chiến thắng tại Top Model Online và giành chiếc vé vào nhà chung cùng những gương mặt chuyên nghiệp khác”.


Vòng sơ tuyển VNTM mùa thứ 8 – Top Model Online đã chính thức trở lại tại fanpage  của chương trình với hình thức đăng kí vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bằng việc giảm bớt các yêu cầu khắt khe của những năm trước nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp, ban tổ chức VNTM 2017 hy vọng có thể lan rộng cơ hội được đào tạo và trở thành người mẫu  cho tất cả các bạn đã đủ 18 tuổi, có niềm đam mê với thời trang và model trên khắp Việt Nam.

Na An