4 đêm diễn, 500 mẫu thiết kế, AVIFW SS 2019 khép lại với những khoảnh khắc thăng hoa của thời trang

Tối 14/4/2019, Aquafina Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2019 đã bế mạc, để lại nhiều cảm xúc cho giới mộ điệu.

Bốn đêm diễn, hơn 500 mẫu thiết kế, những khoảnh khắc thăng hoa trên sân khấu, Aquafina Vietnam International Fashion Week (AVIFW)  Xuân Hè 2019 thành công không chỉ ở việc mang đến cho khán giả một đại tiệc thời trang rực rỡ, đa sắc màu, mà còn đưa thời trang Việt Nam tiến lên một tầm cao mới.

Không chỉ mang đến những thiết kế đầy tính sáng tạo, thẩm mỹ và độc đáo, tại AVIFW 2019, công chúng còn nhìn thấy sự hiện diện của những tên tuổi ngôi sao hàng đầu showbiz Việt: Trấn Thành, Hari Won, Ngọc Trinh, Hoàng Thùy, Quang Đại, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Phương Khánh, Trúc Diễm, Jun Vũ, Duy Khánh, Gil Lê,… Đêm thứ ba của sự kiện chào đón “bầu trời tuổi thơ” của nhiều thế hệ người Việt bởi sự đổ bộ của hàng loạt các nghệ sĩ lớn: Hồng Vân, Hồng Đào, Ngọc Huyền, Mỹ Uyên, Mỹ Duyên, Lê Giang, Lê Khánh, Hòa Hiệp, Quý Bình,… chứng tỏ sự lan tỏa và sức hút bùng nổ của chương trình.


AVIFW Xuân Hè 2019 còn là nơi kết nối và giao lưu, không chỉ về thời trang, mà là văn hóa đa dạng và rộng lớn của các quốc gia trên thế giới. Góp mặt xuyên suốt sự kiện là sự đồng hành của các Đại sứ quán, Tổng lãnh sự, đại diện các tổ chức về thời trang – văn hóa – xã hội đến từ Ý, Úc, Hàn Quốc,… Sự thu hút của AVIFW không còn gói gọn trong địa hạt thời trang, mà hiện tại đã là một trong những sự kiện về văn hóa được quan tâm hàng đầu, gánh vác trọng trách và sứ mệnh lớn cho thời trang nói riêng, văn hóa Việt Nam nói chung.

Nói về “cú bắt tay lớn” với thương hiệu nước uống trong mùa thứ 8 này,  bà Trang Lê – Chủ tịch của VIFW cho biết: “Đến giờ phút này, tôi có thể khẳng định AVIFW đã có một mùa thành công rực rỡ. Trước khi bắt đầu mùa thứ 9, đã có những lúc tôi nản chí. Không phải vì chúng tôi không thể làm được tốt hơn, mà vì thử thách ngày một lớn của khát khao đưa thời trang Việt vươn xa ra thế giới. Trên hành trình lần này của mình, tôi đã may mắn không đơn độc, vì bắt gặp người bạn cùng lý tưởng. Aquafina cùng Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam đã bước đầu có những kiến tạo đầy hứa hẹn cho sự phát triển của thời trang Việt Nam”.


Với chủ đề “Shaping the future – Kiến tạo tương lai”, AVIFW Xuân Hè 2019 mang đến những đổi mới đột phá, nâng tầm thời trang Việt. Sau 4 đêm diễn, những dấu ấn để lại cho khán giả về bước phát triển đáng nể của thời trang Việt, cùng sự giao lưu văn hóa Đông – Tây qua những thiết kế thời trang đã là minh chứng rõ ràng nhất cho những cống hiến của chương trình.
Khép lại mùa thứ 9, AVIFW sẽ quay trở lại vào mùa Thu Đông được tổ chức vào tháng 10 tại thủ đô Hà Nội.

H.A