37 CLB tham gia giải Vô địch Thể hình Hà Nội năm 2019

Chiều 6/10, giải Vô địch Thể hình Hà Nội năm 2019 đã được diễn ra tại Nhà văn hóa – Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội.

Thực hiện kế hoạch hoạt động của bộ môn thể dục thể hình Hà Nội, được sự cho phép của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, chiều 6/10, Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tổ chức giải Giải Vô địch Thể hình Hà Nội năm 2019.

Tham dự giải đấu có gần 100 VĐV đến từ 37 CLB trên địa bàn Thủ đô và các CLB thuộc các tỉnh, thành, ngành khu vực phía Bắc. Tại giải các VĐV tranh tài ở 10 hạng cân hệ A từ 65kg đến trên 75kg (các VĐV đã đạt Huy chương vàng, bạc, đồng giải quốc gia và huy chương vàng hệ B giải Hà Nội năm 2018). Hệ B từ 60kg đến trên 80kg gồm các VĐV nghiệp dư thi đấu. Vô địch tuyệt đối gồm các VĐV đã đạt huy chương vàng các hạng cân hệ A và B.

Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao Hà Nội Đào Quốc Thắng, Trưởng ban Tổ chức giải.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao Hà Nội Đào Quốc Thắng, Trưởng ban Tổ chức giải cho biết: ‘Giải Vô địch Thể hình Hà Nội năm 2019 tổ chức là dịp để các VĐV có điều kiện thi đấu, tăng cường trao đổi kinh nghiệm hiểu biết lẫn nhau. Ngoài ra, thông qua giải đấu, phát hiện tìm kiếm các tài năng cho bộ môn thể hình chuẩn bị tham dự các giải đấu trong thời gian tới.
Đặc biệt, giải đấu diễn ra trong không khí Thủ đô Hà Nội đang tổ chức nhiều hoạt động hướng tới kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô và toàn ngành Thể dục thể thao đang trong giai đoạn gấp rút chuẩn bị lực lượng tham dự Đại hội thể thao Đông Nam Á – SEA Games 30-2019 tại Philippines, cũng như vòng loại Olympic Tokyo năm 2020 và đặc biệt là sự kiện Hà Nội đăng cai SEA Games 31’.

Tặng cờ và hoa cho các đoàn thi đấu tại giải.
Đội ngũ trọng tài làm nhiệm vụ tại giải đấu.

Sau lễ khai mạc, các VĐV bước vào thi đấu chung kết hệ B hạng cân 60, 65, 70, 75, 80 và trên 80kg; hệ A hạng cân 60, 65, 70, 75 và trên 75 kg và hệ Vô địch tuyệt đối.

Kết thúc giải đấu BTC cũng đã trao giải cho các VĐV giành thành tích tốt.

 

Minh Dũng