3/3 – Chung kết cùng Cây Cọ Vàng

(Mask) – ( Mask) – Trong hai ngày 27/02 và 28/02 vừa qua, 30 thí sinh đã có mặt tại Hội trường tầng 8 – Tòa nhà Báo Văn Nghệ – 17 – Trần Quốc Toản – Hoàn Kiếm – Hà Nội để tham gia vòng Bán Kết cuộc thi “đẹp cùng Cây Cọ Vàng” lần thứ nhất – 2013.

Cây cọ vàng –  một sân chơi mang tính chuyên nghiệp và bổ ích, là nơi để các chuyên gia trang đỉêm có cơ hội thể hiện ý tưởng, quảng bá thương hiệu và phát huy tài năng của mình trong việc tôn vinh sắc đẹp, phục vụ đời sống văn hóa tinh thần cho công chúng. Đồng thời đem đến sự nhận thức, ý nghĩa và quyền được làm đẹp của người phụ nữ ở mọi tầng lớp trong xã hội hiện đại. Cây cọ vàng, còn là nơi tìm kiếm các tài năng trẻ cho ngành công nghiệp trang điểm trong tương lai

Vòng Bán kết diễn ra vào 2 ngày 27/02 và 28/02 vừa qua. Bốn bài thi của các thí sinh được thực hiện lần lượt theo các trường phái: Dạ hội, Tự nhiên, Cô dâu và Ấn tượng. Ban giám khảo đã chọn ra 14 thí sinh lọt vào vòng chung kết diễn ra tại khách sạn Grand Plaza ngày 03/03/2013. Các bài thi của các thí sinh trong đêm chung kết sẽ theo trường phái dạ hội.

Với mong muốn đem đến sự nhận thức, ý nghĩa và quyền được làm đẹp của phụ nữ ở mọi tầng lớp trong xã hội, Cây Cọ Vàng là một sân chơi thú vị được diễn ra thường niên, nơi mà ở đó các chuyên gia trang điểm có cơ hội được thể hiện đôi tay tài hoa qua các kỹ năng thuần thục, cách cảm thụ từng khuôn mặt, cách phối hợp màu sắc, đường nét, hình khối để trang điểm trên mọi chất liệu mỹ phẩm, tạo phong cách cho từng gương mặt người mẫu một cách hoàn hảo nhất. Cây cọ vàng cùng với các thương hiệu mỹ phẩm hiện có mặt tại Việt Nam sẽ mang đên cho công chúng một đêm trình diễn nghệ thuật thú vị, đầy ấn tượng nhằm đáp ứng ngày càng cao xu thế làm đẹp của phụ nữ thời hiện đại.

Hơn hết, BTC chương trình mong muốn thông qua hoạt động xã hội này để hướng đến mục đích từ thiện, góp phần nhỏ vào việc giúp trẻ em khuyết tật, trẻ em nghèo có ý chí vươn lên trong học tập.

CÂY CỌ VÀNG, tạo dựng nơi tìm kiếm các tài năng cho ngành công nghiệp trang điểm trong tương lai!

 PV