300 triệu đồng ủng hộ nghệ sĩ Hoàng Lan

(Mask) – Với sự khởi xướng của Đàm Vĩnh Hưng và những người bạn, các nghệ sĩ trong đêm nhạc chia sẻ yêu thương diễn ra tối 29/3 tại phòng trà Không Tên đã quyên góp được hơn 400 triệu đồng giúp nghệ sĩ Hoàng Lan và các nghệ sĩ khác đang chống chọi với bệnh tật.


Hoàng Lan xúc động trước tình cảm của mọi người dành cho mình

Như vậy chỉ sau chưa đầy 1 tuần bắt nguồn từ lời phát động ban đầu của Mr Đàm cùng người bạn của anh, hoạt động quyên góp nhằm giúp đỡ cho nghệ sỹ Hoàng Lan có đủ kinh phí vượt qua bệnh tật đã tiến triển một cách ngoạn mục. Trong đó, hoạt động quyên góp được thực hiện song song với việc tổ chức đêm nhạc với sự góp mặt của rất nhiều anh chị em nghệ sỹ nổi tiếng.

Trước giờ biểu diễn khoảng vài tiếng, số tiền mà BTC nhận được là hơn 185 triệu đồng, nhưng sau đêm diễn, tổng số tiền nhận được là 406.200.000 VND.  Mr Đàm và BTC đã trao cho nghệ sỹ Hoàng Lan 300 triệu đồng tiền mặt. Số còn lại  hơn 100 triệu  BTC sẽ chia làm đôi để hỗ trợ tiếp cho hai nghệ sỹ Vinh Sử, Thanh Thế. Hiện cả hai nghệ sỹ này cũng đang gặp những tình cảnh cấp bách và chống chọi với bạo bệnh.

Rất nhiều nghệ sĩ như Dương Triệu Vũ, Lệ Quyên, Thu Minh, Cẩm Vân, Hồng Vân, Minh Luân, Thái Châu, Trấn Thành, Hồng Nga, Phương Trinh Jolie, Quốc Thiên, Trọng Khương, Xuân Nghi,… đã tham gia đêm nhạc để chia sẻ yêu thương với nghệ sĩ Hoàng Lan và các nghệ sĩ khác đang gặp khó khăn


Các nghệ sĩ thăm hỏi nghệ sĩ Hoàng Lan trong hậu trường

ảnh: Đình Dzũ